Bạn biết gì về cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt?

405 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh chóng, tiện ích nhất tại trang web Napthe365.com.

Chắc chắn nhiều game thủ chuyên nghiệp không còn xa lạ gì với thẻ Vcoin, đây là thẻ game thuộc nhà phát hành thẻ VTC. Ngoài chức năng chính được dùng để nạp tiền cho tài khoản game ra, chúng còn được sử dụng để đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác hoặc đổi card sang tiền mặt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  • Bạn đã biết cách mua thẻ vtc nhanh chóng với giá rẻ chưa, hình thức mua thẻ online chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không chỉ thời gian mà cả về tiền bạc và công sức nưa, đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ ngay tại Doithe3s.com

doi-the-vcoin-sang-tien

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt 

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt ở đâu uy tín nhất

Trước tiên, để cho quá trình đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt của khách hàng được diễn ra một cách thành công, thì bạn cần có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Sau đó, bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín nhất. Ngày nay, với dịch vụ đổi thẻ cào đang phát triển mạnh, nhiều địa chỉ đổi thẻ giả ra đời khiến nhiều khách hàng bị “mắc bẫy”. Việc của khách hàng là phải phân biệt được đâu là thật, đâu là giả để lựa chọn một cách chính xác địa chỉ đổi thẻ an toàn, và nơi đó chính là trang web Napthe365.com.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Napthe365 bằng tài khoản của mình. Tài khoản phải có đầy đủ thông tin về số điện thoại, gmail cá nhân mà bạn đang sử dụng.

Bước 2. Bạn vào ngay phần trang chủ hệ thống sẽ thấy hiện ra “Đổi thẻ cào thành tiền”, bạn làm theo yêu cầu như sau:

  • Nhập mã thẻ cào Vcoin muốn đổi
  • Nhập số serial thẻ Vcoin muốn đổi

Việc đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt của bạn sẽ diễn ra thành công sau khi hệ thống kiểm tra thẻ cào của bạn đã hợp lệ hay chưa. Thêm nữa, khi đổi thẻ cào Vcoin bạn sẽ phải trả cho hệ thống 18.75% mức chiết khấu thẻ cào. Ví dụ, bạn có mệnh giá thẻ cào Vcoin 100k muốn đổi, bạn sẽ phải trả cho hệ thống 18.750vnđ, số tiền còn lại bạn nhận về tài khoản của mình.

doi-the-vcoin-sang-tien

Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt 

Có thể thấy, số tiền bạn phải mất đi không đáng là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận về. Đặc biệt, đã có lúc bạn nghĩ rằng chiếc thẻ cào Vcoin của mình sẽ phải bỏ đi một cách lãng phí nếu bạn không biết đến trang web Napthe365.com.

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ trang web Napthe365.com

  • Bạn được bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt đối
  • Bạn không phải tốn tiền xăng xe, không mất thời gian để đi tìm quán bán thẻ cào mới mua được mệnh giá thẻ cào cho mình.
  • Bạn được phục vụ mua thẻ, đổi thẻ tất cả các ngày trong tuần từ 8h00’ đến 22h00’
  • Bạn được nhận một thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện khi đến với Napthe365.com
  • Bạn được nghe giọng nói ngọt ngào, dễ thương từ những em nhân viên xinh tươi, trẻ trung, năng động của hệ thống.

Còn điều gì bạn mong chờ hơn thế nữa, nếu có bất kỳ mệnh giá thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game nào cần đổi ngoài cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt thì hãy đến với Napthe365.com nhé. Trân trọng cảm ơn!