Báo mất sim, làm lại sim, khôi phục sim mới nhất 2017

343 Lượt xem

Bạn đang thắc mắc làm sao để làm lại sim hoặc khôi phục số khi gặp sự cố mất sim, sim hỏng? Đừng lo lắng, thedienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn khi gặp sự cố để tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc những trường hợp không thể kết nối với người thân, bạn bè nhé.

Hướng dẫn cách báo mất sim khi gặp sự cố

Trường hợp khi bị mất điện thoại hoặc cần báo mất sim bạn cần đến ngay các điểm giao dịch của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone hoặc Viettel,… gần nhất để có thể thông báo khóa sim, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài 18001091 (Vinaphone), 9090 (Mobifone), 18008198( Viettel) để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ ( Bạn có thể khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh trường hợp bị kẻ xấu lạm dụng.

 

                                           

 

Hướng dẫn cách làm lại sim do bị hỏng, bị mất hoặc sim dùng thời gian dài muốn đổi lại

Trường hợp bạn muốn khôi phục hoặc tìm hiểu về cách làm lại sim bạn cần ra các điểm giao dịch của các nhà mạng VinaphoneMobifoneViettel,… và làm theo hướng dẫn cụ thể. Khi đi bạn nhớ mang theo các thủ tục như là CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Nếu bạn mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ – bạn cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân.

>> Nhận ngay ưu đãi khủng khi mua thẻ cào tại đây

 

Ngoài ra bạn nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao đối với sim doanh nghiệp.

Cước phí thay sim tùy theo mỗi nhà mạng ấn định.

Khi gặp những trường hợp như cần báo sim bị hỏng hoặc sim bị mất… bạn hãy liên hệ ngay tới các điểm giao dịch của các nhà mạng  hoặc gọi đến số tổng đài để được hỗ trợ.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone, Mobifone hoặc Viettel tại thedienthoai247.com

Hãy mua thẻ cào trực tuyến ngay hôm nay để liên hệ đến số tổng đài của các nhà mạng để được tổng đài viên tư vấn trực tiếp khi gặp các sự cố về sim hoặc tham khảo cách báo mất sim, tìm hiểu cách làm lại sim cho các nhà mạng Mobifone – Vinaphone – Viettel!