Bật mí các ưu đãi gói cước C300 của Viettel chi tiết nhất

137 Lượt xem

Gói cước C300 của Viettel có ưu đãi hấp dẫn gì? Thuê bao di động cần những điều kiện gì để đăng ký gói cước, nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu tham gia gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-C300-viettel

Càng ngày thì những gói cước ưu đãi tổng hợp đều được khách hàng yêu thích và đăng ký sử dụng nhiều hơn. Khi đăng ký các gói cước tổng hợp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể là đối với gói cước tổng hợp C300 của Viettel khách hàng sẽ có thể thoải mái sử dụng nhiều chi phí khác nhau mà lại không quá tốn kém. Vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước C300 của Viettel

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều
  • Cước phí đăng ký: 300.000 đồng/ lần, vì cước phí đăng ký khá lớn nên trước khi có ý định đăng ký, thuê bao di động cần nạp thêm tiền vào tài khoản để bảo đảm tài khoản có đủ tiền cho việc sử dụng gói cước, chi tiết bạn xem thêm tại https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html
  • Thời hạn của gói cước: 30 ngày

Chi tiết các ưu đãi từ gói cước C300 của Viettel

Sau khi khách hàng đăng ký gói cước C300 của Viettel thành công , bạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

Tặng 6Gb dung lượng data 3G miễn phí  sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng ở tốc độ cao.

Tặng thêm 1500 phút gọi thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng miễn phí.

Tặng thêm 60 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

 

goi-cuoc-C300-viettel

Cách đăng ký gói cước C300 của Viettel

Thuê bao di động khi có nhu cầu nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: C300 gửi về 900

Cước phí nhắn tin đến tổng đài Lệ 900 :Miễn phí.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao di động không cần đăng ký nhiều lần mà chỉ cần gia tăng tài khoản tại https://doithe247.com để đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

Khi khách hàng sử dụng hết data nhà mạng sẽ ngắt kết nối, với ưu đãi miễn phí khi sử dụng hết thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định từ nhà mạng.

Với những ưu đãi hấp dẫn trên đây các thuê bao di động đã biết cách nhận ưu đãi từ gói cước C300 của Viettel và thoải mái gọi điện, nhắn tin và truy cập internet thả ga trong tháng mà không phải bận tâm đến chi phí khi sử dụng