Bí quyết lựa chọn gói 3G mobifone phù hợp nhất với người mới sử dụng

222 Lượt xem

   Đối với người sử dụng mới của dịch vụ 3G Mobifone, việc lựa chọn đúng gói để sử dụng không phải là dễ dàng nếu bạn chọn một gói sai sẽ rất dễ lãng phí.   Để giúp bạn chọn gói 3G mobifone phù hợp và tiết kiệm tiền nhất hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn một số cách khá hay. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu và tham khảo ngay bây giờ nhé!

  • Tham khảo thêm tin tức mua thẻ cào điện thoại được cập nhật mới nhất tại đây

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bạn cần phải nhớ cú pháp đăng ký gói 3G là ON tên gói gửi 9084 để chủ động đăng ký khi cần thiết.   Hiện tại, Mobifone triển khai nhiều gói 3G để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng, do đó khách hàng thường phân vân không biết lựa chọn ra sao.   Để tiết kiệm tiền sử dụng dịch vụ 3G, bạn cần đăng ký gói 3G giá rẻ đang được triển khai như gói MIU Mobifone, MIU90, M70, M90.

Tổng hợp những gói 3G mobifone  phù hợp nhất cho người mới sử dụng

  Các gói 3G MIU, MIU90, M70, M90 là những gói giúp bạn  có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi truy cập mạng đồng thời còn giúp bạn thoải mái thư giãn mọi lúc mọi nơi. Thông tin cụ thể về từng gói sẽ được trình bày cụ thể thông  qua bài viết dưới đây.

Tên gói cước

Soạn tin nhắn theo cú pháo

Phí sử dụng gói cước

Dung lượng ưu đãi nhận được từ gói

Cước  phí phát sinh ngoài gói

MIU

Cú pháp: ON MIU gửi 9084

70.000

600 MB

Miễn phí

MIU90

Cú pháp ON MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

M70

Cú pháp ON M70 gửi 9084

70.000

1,6 GB

Tự động ngắt 3G khi hết data tốc độ cao

M90

Cú pháp ON M90 gửi 9084

90.000

2,1 GB

Mỗi gói có mức ưu đãi khác nhau, vì vậy bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng của mình trước khi đăng ký để  tiết kiệm tài khoản tối đa mà vẫn có thể thoải mái truy cập mạng.

Hướng dẫn chọn gói 3G mobifone  phù hợp nhất

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi chọn gói ở trên,  bạn có thể tham khảo thêm gợi ý dưới đây:

+ Khi nào chọn gói MIU và MIU90: MIU và MIU90 là 2 gói 3G trọn gói, gói này phù hợp với những khách hàng cần truy cập thường xuyên vào 3G mỗi ngày để lướt web, kiểm tra thư, xem thông tin và ít xem một video.   Miễn phí cước phát sinh 100% do đó thuê bao có thể sử dụng tẹt mà không lo hết tiền trong tài khoản.

dang-ky-goi-3g-mobifone

gói 3G mobifone

Nên chọn các gói 3G mobifone  M70 và M90: M70 và M90 gói cung cấp data tốc độ cao, do đó, nó sẽ rất phù hợp cho khách hàng cần xem clip thường xuyên.   Tốc độ cao sẽ giúp bạn đảm bảo kết nối tốt nhất.   Ngoài ra, tính năng tự động ngắt kết nối khi hết data cũng sẽ giúp bạn  tránh được khoản phí phát sinh mỗi tháng.

Thật hấp dẫn đúng không?hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com để tiến hành mua thẻ cào online gia tăng tài khoản cho dế yêu nếu bạn có nhu cầu sử dụng một trong những gói 3G trên nhé!

   Hy vọng rằng với những gợi ý chi tiết và cụ thể mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một  gói 3G mobifone  tốt nhất trong lần sử dụng đầu tiên nhé