Các mệnh giá thẻ cào data 3G Mobifone

93 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày là việc làm cần thiết của rất nhiều người dùng di động. Bên cạnh việc lựa chọn đăng ký các gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì nhà mạng cũng cho triển khai đến khách hàng rất nhiều mệnh giá thẻ 3g mobifone. Thay vì phải đăng ký 3G các thuê bao chỉ cần mua thẻ 3G mobifone và nạp vào tài khoản của mình là có thể thoải mái truy cập internet  trong tháng.

thẻ 3g mobifone

Hiện tại nhà mạng cho triển khai đến khách hàng sử dụng di động rất nhiều mệnh giá thẻ cào Mobifone data 3G . Nhưng nhiều khách hàng không nắm được các mệnh giá thẻ cào nên không thể lựa chọn được mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: thông tin thẻ cào mobifone, cách mua thẻ cào giá rẻ nhất.

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone data 3G trên thị trường

Thẻ cào mobifone data là loại thẻ cào do nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp. Loại thẻ cào Mobifone data cũng giống như thẻ cào điện thoại bao gồm số serial và mã số thẻ cào sử dụng để nạp vào tài khoản.

Tuy nhiên thẻ cào data 3G Mobifone được sử dụng để nạp thêm dung lượng 3G tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet để phục vụ cho việc nghe nhạc online, xem phim trực tuyến,…

Cũng giống các loại thẻ cào khác nhà mạng Mobifone đã cho phát hành trên thị trường thẻ cào data dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Tuy nhiên, không giống với các mệnh giá thẻ cào thông thường, thẻ cào data được nhà mạng cung cấp dưới các mệnh giá thẻ cào lẻ với mệnh giá cao thấp nhất là 14.000 đ và mệnh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại là 84.000đ, cụ thể:

  • Mệnh giá thẻ cào data 14.000đ
  • Mệnh giá thẻ cào data 20.000đ
  • Mệnh giá thẻ cào data 28.000đ
  • Mệnh giá thẻ cào data 42.000đ
  • Mệnh giá thẻ cào data 56.000đ
  • Mệnh giá thẻ cào data 84.000đ

Với những mệnh giá thẻ cào data trên đây khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất.

thẻ 3g mobifone

Thông tin về thẻ cào mobifone data 3G

Thẻ cào data 3G Mobifone là thẻ cào phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập thường xuyên hoặc ít có nhu cầu đề có thể mua thẻ data và nạp vào tài khoản của mình. Hiện tại thẻ data 3G đang được nhà mạng triển khai với nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: Thẻ cào data 3G Mobifone được triển khai đến tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều. Nhà mạng không áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng sim 3G Fast Connect Mobifone.

Thời hạn sử dụng thẻ data: Hiện nhà mạng đang cho cung cấp thẻ data 3G Mobifone với thời hạn sử dụng 10 ngày và 30 ngày. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một loại thẻ cào có mệnh giá tương ứng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ cào data 3G Mobifone và chủ động trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất để sử dụng.