Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

1788 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng, tiện ích, triết khấu cao.

      Với các nhà mạng VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile,…cachdoithe.com sẽ hướng dẫn khách hàng đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng, an toàn, tiền sẽ có ngay trong tài khoản của bạn. Hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa chiếu khấu cao. Hoặc khách hàng thực hiện theo các bước dưới đây một cách dễ dàng.

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên website: doithe247.com, việc đăng kí rất đơn giản, giống như bạn đăng kí một nick name của các diễn đàn.

Bước 2: Chuyển từ mã thẻ điện thoại, game sang tiền mặt. Sau khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản đăng kí trên website: doithe247.com, khách hàng kích vào phần Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Nhanh sau đó Nhập mã thẻ mã Seri vào phần Kích hoạt vào Đổi Thẻ Cào Thành Tiền, khoảng 5s tiền sẽ vào tài khoản đã đăng kí của các bạn.

        Tiết kiệm chi phí khi mỗi lần nhập mã thẻ là chuyển về tài khoản ngân hàng luôn mất vài nghìn đồng phí chuyển của ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản: doithe247.com 

       Khách hàng kích vào tài khoản ngân hàng để thêm tài khoản cần rút tiền. Trong phần nội dùng điền thông tin số tài khoản và chi nhánh của bạn cần rút tiền sau đó kích vào Thêm . Chúng tôi sẽ xử lý và add bank cho các bạn. Sau đó các bạn kích vào Rút tiền.

 

                                                                      Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt và biểu phí dịch vụ. 

 

     Như vậy, với 3 bước đơn giản, khách hàng được lợi rất nhiều khi đổi thẻ cào sang tiền mặt ở website doithe247.com. Uy tín, an toàn và bảo mật. Tiết kiệm tiền qua mỗi lần đổi khoảng 3% - 5%. Rút tiền nhanh chỉ vài giây là có tiền trong tài khoản ngân hàng của các bạn. 

>>> Bên cạnh đó khi tài khoản điện thoại đang cạn kiệt thì các thuê bao có thể truy cập ngay website Banthe24h.vn để mua thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ trong vài phút mà không cần chạy ra ngoài mua thẻ cào.

+ Đặc biệt khi khách hàng cam kết doanh số theo tháng đạt được các mốc sau sẽ có chính sách hấp dẫn hơn:

            - Từ 50 đến 100T : Mobifone 19% -- Vinaphone 19%  -- Viettel 19% -- Vietnamobile 19%  -- Nạp Gate (FPT Online) 16.5% -- Nạp Megacard 12.5% -- OnCash(VDC-Net2E) 16.5% -- Zingxu 19%

                 - Từ 100 đến 200T : Mobifone 18% -- Vinaphone 18.5%  -- Viettel 18.5% -- Vietnamobile 18.5%  -- Nạp Gate (FPT Online) 16.5% -- Nạp Megacard 12.5% -- OnCash(VDC-Net2E) 16.5% -- Zingxu 18.5%

          - Từ > 200T : Mobifone 18% -- Vinaphone 18%  -- Viettel 18% -- Vietnamobile 18%  -- Nạp Gate (FPT Online) 16.5% -- Nạp Megacard 10% -- OnCash(VDC-Net2E) 16.5% -- Zingxu 18.5%

Với những ưu điểm trên, chúng tôi rất mong được sự hợp tác của các bạn lâu dài và cùng phát triển.