Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel cực dễ

646 Lượt xem

Bạn có nhiều thẻ cào Vietnamobile và băn khoăn không biết làm sao đổi sang thẻ Viettel. Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel cực dễ sẽ là tiện ích tuyệt vời dành cho bạn.

Không chỉ có thể đổi từ thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel mà bạn có thể đổi thẻ điện thoại chưa sử dụng thành tiền với tất cả các nhà mạng miễn là trang có liên kết cung cấp dịch vụ với nhà mạng đó.

cach-doi-the-vietnamobile-sang-viettel

Thông thường, người dùng sẽ mua thẻ Vietnamobile để nạp tiền cho các thuê bao trả trước hoặc trả sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng thẻ cào này thanh toán trực tuyến hay nạp tiền cho game... Có rất nhiều tiện ích xung quanh thẻ cào này của nhà mạng. 

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel trên trang Doithe3s.com. Đây là trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu thấp hấp dẫn dành cho người dùng nên được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi trở thành khách hàng thân quen, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel 

Để thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel, bạn đăng ký một tài khoản trên trang hoặc sử dụng tài khoản google hoặc tài khoản facebook. Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các trường thông tin. Lưu ý nhập tài khoản email và tài khoản ngân hàng chính xác để giao dịch được bảo mật cũng như rút tiền về tài khoản thành công.

Thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước.

Bước 1: Đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền

Tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', bạn nhập nhà cung cấp Vietnamobile, nhập mã số thẻ cào và số seri sau đó thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt với mức chiết khấu là 19%

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi quy đổi, tiền sẽ nạp vào tài khoản vừa đăng ký. Lúc này, bạn thực hiện mua thẻ Viettel tại mục 'Mua mã thẻ' và nhập các thông tin thẻ cào muốn mua, mệnh giá, số lượng thẻ và thực hiện thanh toán. Nếu bạn muốn mua thẻ Viettel 50.000đ thì chọn nhà mạng Viettel, mệnh giá 50.000đ, điền 1 trong số lượng thẻ. 

Bạn sẽ nhận mã thẻ trong địa chỉ email đăng ký sau đó tiến hành nạp thẻ như bình thường là hoàn tất.

Thật nhanh chóng và tiện lợi chỉ qua 2 bước là bạn đã đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel thành công. Nhanh tay đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ trên trang Doithe3s.com ngay hôm nay bạn nhé.