Cách đơn giản nhất để đổi thẻ cào thành tiền mặt online hiện nay

633 Lượt xem

Nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt đang dần trở nên khá phổ biến hiện nay. Các thuê bao có thể tối ưu hóa việc sử dụng thẻ cào, cũng như tận dụng các thẻ cào bị lỗi để thỏa mãn cho các nhu cầu khác của bản thân. Chi tiết ra sao các thuê bao hãy cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản nhanh chóng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website thu mua thẻ điện thoại hỗ trợ các thuê bao thực hiện giao dịch đổi thẻ cào cực kì đơn giản và nhanh chóng. Một trong số đó có thể kể đến doithe66.com. Đây là một địa chỉ đang được rất nhiều thuê bao yêu thích cũng nhu tin tưởng hiện nay. Điểm đặc biệt tạo nên những ưu điểm đó là do hệ thống này sở hữu một trình xử lý thông tin hết sức tối ưu cũng như hiện đại, có thể đảm bảo hỗ trợ cho các thuê bao một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các thuê bao một cách tốt nhất. Mức chiết khấu khi đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website này cũng là một điểm cực kì thu hút các thuê bao sử dụng. Một số ví dụ có thể kể đến như mạng Viettel sẽ là 18,5%, thẻ GATE là 12.5%,....

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Mức chiết khấu đều được hiển thị và thông báo một cách khá rõ ràng và bắt mắt ngay trên trang chủ của website, hoặc cũng có mục “Chiết khấu” cho các thuê bao ấn chọn vào đó và tra cứu.

Hướng dẫn cách nhanh nhất để đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe66.com

Để thực hiện được các giao dịch trên địa chỉ này các thuê bao cần phải có một tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Ngay sau khi đăng nhập thành công các thuê bao cần thực hiện theo các bước sau :

+Bước 1 : Lựa chọn mục : “Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+Bước 2 : Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về nhà mạng, mã thẻ nạp, số seri của thẻ cào mà thuê bao đang sở hữu và muốn quy đổi

+Bước 3 : Ấn chọn mục “Đổi thẻ ngay”

Ngay sau khi thẻ cào được chấp nhận hệ thống sẽ quy đổi số tiền từ thẻ cào chuyển sang tài khoản của thuê bao trên hệ thống để thực hiện các giao dịch khác.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-2

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Có thể thấy rằng doithe66.com  là một địa chỉ thật sự nên lựa chọn khi các thuê bao có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng dư thừa thẻ cào thì hãy đăng ký thành viên ngay hôm nay và thực hiện giao dịch đi. Chắc chắn bạn sẽ đổi thẻ thành công, và giảm tình trạng lãng phí đi rất nhiều nhé. Chúc các thuê bao thành công!