Cách giúp bạn mua card điện thoại giá rẻ

95 Lượt xem

Mua card điện thoại giá rẻ sẽ giúp bạn mua được thẻ với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào. Làm sao để có thể mua được card điện thoại với giá tốt nhất hiện nay để sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu mua thẻ.

mua card điện thoại giá rẻ

Cách giúp bạn mua card điện thoại giá rẻ

Thẻ điện thoại các nhà mạng hiện nay cho phép khách hàng dùng như một thẻ cào đa năng vừa dùng nạp tiền vào tài khoản thuê bao, vừa dùng thanh toán linh hoạt như thanh toán cước trả sau, hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, mua sắm online rất thuận tiện. Bạn chỉ cần mua thẻ cào về và thực hiện thanh toán theo quy định của từng loại hình theo quy định áp dụng. Vì vậy, thẻ card điện thoại được nhiều khách hàng có nhu cầu mua sử dụng phục vụ cuộc sống của mình, đem lại nhiều tiện ích thiết thực về thời gian và công sức.

Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào online giúp khách hàng mua nhanh nhất, chiết khấu cao giá tốt nhất hiện nay để bạn sử dụng là Muathe24h.vn, nơi chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại thị trường viễn thông Việt Nam và thẻ cào game các loại của tất cả các nhà phát hành hiện nay với chiết khấu cao. Card điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel có chiết khấu hấp dẫn nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

Hướng dẫn mua card điện thoại giá rẻ mà nhanh chóng

Với Muathe24h.vn, bạn có thể giao dịch qua website hoặc ứng dụng. Ứng dụng của Muathe24h sẽ thực hiện tải về, cài đặt miễn phí trên CH Play. Bạn gõ từ khóa Muathe24h sẽ tìm thấy ứng dụng này ngay. Khi đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống, bạn thực hiện như sau:

1, Tại mục Mua mã thẻ cào, bạn điền:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thẻ cào
 • Phương thức thanh toán

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ mua thẻ cào tốt nhất hiện nay

>> Bấm Mua thẻ ngay hoặc Mua nhiều mã thẻ để mua cùng lúc nhiều loại thẻ cào khác nhau thuận tiện chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất. Khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi thẻ cào về email cá nhân.

2, Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh với chiết khấu thấp hơn chỉ mất 30s tại mục Nạp tiền điện thoại:

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền điện thoại và thanh toán thành công sẽ nhận được số tiền tương ứng do hệ thống bắn vào tài khoản thuê bao cần nạp.

Bạn có thể chọn cách mua thẻ tùy chọn của mình sao cho thuận tiện vào phù hợp nhất trong những thời điểm khác nhau.

mua card điện thoại giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi mua card điện thoại giá rẻ trên Muathe24h.vn

Khi mua card điện thoại giá rẻ trên Muathe24h.vn, khách hàng lưu ý các thông tin sau để giao dịch thành công, nhanh chóng, mang lại lợi ích cho cuộc sống của mình:

 • Đăng ký tài khoản thành viên tại mục Đăng ký để thực hiện giao dịch trên Muathe24h hoàn toàn miễn phí bằng cách điền các thông tin và kích hoạt theo đường link gửi về email để hoàn tất đăng ký. Sau đó, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking của mình hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán khi mua thẻ trước khi giao dịch.
 • Khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ theo ngân hàng đó quy định hoặc tài khoản thành viên miễn phí. Bạn cũng có thể dùng 2 hình thức thanh toán này song song. Tuy nhiên, để bảo toàn chiết khấu, không mất phí giao dịch, bạn nên lựa chọn tài khoản thành viên.
 • Chiết khấu cao khi mua card điện thoại cho phép khách hàng mua được thẻ cào với giá cao, giá tốt nhất hiện nay. Chiết khấu sẽ trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm khi mua thẻ.
 • Mua thẻ điện thoại các nhà mạng, các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mệnh giá thẻ cào nào cũng được hưởng chiết khấu theo quy định của nhà mạng.
 • Giao dịch mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi trên website hoặc ứng dụng Muathe24h chỉ qua vài thao tác. Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi dùng dịch vụ thẻ cào online này.
 • Khách hàng có thể mua thẻ ngay khi cần tại nhà hay ngoài quán từ điện thoại, tablet hay máy tính có kết nối mạng thuận tiện với Muathe24h của chúng tôi.

Cách giúp bạn mua card điện thoại giá rẻ này giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả nhất, hưởng giá hời cùng lợi ích thiết thực nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

>>Tham khảo thêm: Các mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay