Cách hủy nhanh gói cước T100 Viettel đơn giản nhất

199 Lượt xem

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại nhất. Gói cước T100 cũng là một trong số gói cước gọi thoại của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước T100 Viettel. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải đáp thắc mắc các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thực hiện thao tác hủy nhanh gói cước T100 Viettel vì lý do gì ?

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ cho nhu cấu gọi thoại của khách hàng khá tốt, cụ thể là bạn sẽ nhận về 500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí khi thực hiện đăng ký thành công gói cước và chỉ mất 100.000 đồng cước phí.

huy-goi-cuoc-sieu-uu-dai-t100-viettel

hủy nhanh gói cước T100 Viettel

Với những thuê bao hay gọi thoại nhiều thì gói cước này khá hợp lý cũng như hỗ trợ tiết kiệm chi phí khá tốt. Còn đối với những khách hàng có nhu cấu sử dụng thấp, và ít khi phát sinh nhu cầu gọi thoại, hoặc nếu có cũng khá ít thì không nên đăng ký gói cước này. Nếu như bạn là thuê bao trót lỡ đăng ký gói cước này rồi thì nên hủy và tìm hiểu một gói cước khác ưu đãi hơn.

Các đối tượng thuê bao có nhu cầu gọi thoại ít thì nên tìm hiểu các gói cước có mức ưu đãi ít, và kéo theo đó là cước phí cũng ít hơn, đỡ gây tốn kém.

Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào trực tuyến ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Chi tiết cách hủy nhanh gói cước T100 Viettel hiện nay

Các thuê bao nếu như không còn muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể thực hiện hủy vô cùng đơn giản bằng cách soạn tin theo cú pháp : HUYFT gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Gói cước này khá ưu đãi hơn so với các gói cước khác đó là khi khách hàng hủy gói cước thành công thì những ưu đãi thuộc về gói cước vẫn sẽ được bảo lưu cho đến hết chu kỳ sử dụng. Và trong 30 ngày khách hàng sẽ chỉ được đăng ký gói cước 1 lần.

Và trong quá trình sử dụng khách hàng có thể ghi nhớ thêm một số cú pháp tin nhắn phục vụ hỗ trợ thêm cụ thể đó là :

  • Tra cứu ưu đãi số phút gọi nội mạng còn lại của gói cước bằng cú pháp :

KTT100 gửi tới 109

  • Tra cứu số phút gọi ngoại mạng bằng mã USSD : *102#OK

 

huy-goi-cuoc-sieu-uu-dai-t100-viettel-1

hủy nhanh gói cước T100 Viettel

Tóm lại trên đây là chi tiết cách hủy nhanh gói cước T100 Viettel. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho các thuê bao nếu như phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ khác của nhà mạng,. Chúc các bạn hủy gói cước ưu đãi này thành công. Nếu như tài khoản của bạn cạn kiệt thì có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh tại : https://banthe247.com