Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile nhanh nhất

194 Lượt xem

 

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile cũng như những nhà mạng khác, nhưng để kiểm tra tài khoản của mình thành công và biết những thông tin bạn cần hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của thedienthoai247.com. Kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của bạn cực nhanh với những cú pháp sau.

Tài khoản Vietnamobile có rất nhiều loại khác nhau nhưng tựa chung lại bạn có thể kiểm tra được tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Chỉ cần bấm trên bàn phím đơn giản hoặc soạn tin nhắn bạn có thể kiểm tra ngay tài khoản bạn muốn biết. Dù làm theo cách nào thì cũng hoàn toàn miễn phí thực hiện và đơn giản nhanh chóng.

 

 

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile - bấm trên bàn phím

- Để kiểm tra tài khoản chính của thuê bao, bạn bấm trên bàn phím điện thoại: 

 *101#

- Hệ thống sẽ báo về cho bạn biết số tiền trong tài khoản chính của bạn, thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Từ đó bạn có thể biết được số dư tài khoản có đủ đăng ký 3G Vietnamobile không, có đủ để gọi thoại liên mạng không và nạp thẻ vào để tiếp tục sử dụng.

- Để kiểm tra toàn bộ các loại tài khoản thuê bao bạn có, bạn bấm trên bàn phím:

*102#

- Hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn toàn bộ tài khoản mà bạn có, tùy từng thuê bao khác nhau sẽ có những loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Nhưng hệ thống sẽ gửi tất cả  bao gồm tài khoản chính và hạn sử dụng, các tài khoản khuyến mãi và hạn sử dụng.

- Đặc biệt với cách bấm *102# bạn cũng có thể chọn lựa đăng ký dịch vụ Vietnamobile phù hợp với mình ngay trên màn hình điện thoại. Sau khi kiểm tra tài khoản thành công bạn có thể thao tác trên bàn phím để đăng ký dịch vụ mình muốn dùng.

 

 

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile - Gửi tin nhắn đến 123

Nhắn tin cũng là một cách đơn giản và nhanh chóng để bạn kiểm tra tài khoản điện thoại của mình

- Để kiểm tra toàn bộ tài khoản mình có, bạn soạn tin nhắn:

TK gửi 123 ( miễn phí)

- Hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn về cho bạn biết bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và hạn sử dụng của các loại tài khoản này.

- Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

- Để kiểm tra tài khoản liên mạng: Bạn soạn TKLM gửi 123 (miễn phí)

- Để kiểm tra tài khoản nội mạng: Bạn soạn TKNM gửi 123 (miễn phí)

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản data của mình khi đã vừa mua thẻ cào online bằng cách soạn tin nhắn: 

KT DATA gửi 123

Hi vọng, với hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên đây, bạn đã có thể kiểm tra thành công tài khoản của mình và thoải mái liên lạc với bạn bè.