Cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri

632 Lượt xem

Làm sao để lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri là mong muốn của rất nhiều thuê bao sử dụng điện thoại di động hiện nay. Rất nhiều thuê bao gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào đã bị mờ, bong tróc, không nhìn rõ… vậy làm sao để tiếp tục nạp được thẻ cào. Vì số seri trên thẻ  vẫn còn do đó nhiều thuê bao có ý định lấy lại mã số thẻ cào khi còn số seri. Vậy làm sao để lấy lại được mã số thẻ cào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Làm sao để lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri?

ma-so-the-cao-mobifone

cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri

Rất nhiều thuê bao khi làm mất hoặc mò mã số không thể nạp được tiền cho điện thoại thường hi vọng có thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri  thoogn qua tổng đài hoặc cú pháp tra cứu bất kì nào đó,..

Trên thực tế, KHÔNG THỂ lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bởi số seri không trùng lặp với số mã thẻ  mã seri này chỉ được dùng để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa mà thuôi

Tuy nhiên nếu thẻ cào của bạn vẫn còn số seri thì bạn hoàn toàn có thể tới các điểm giao dịch của nhà mạng để đổi lấy một chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương mà không phải mất một khoản phí nào cả.

Ngoài ra thuê bao cũng có thể gọi tổng đài Mobifone để được tư vấn  và xử lí

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone

Bên cạnh việc kiểm tra thẻ cào mobifone có mấy số thì việc lấy lại mã số thẻ cào mobifone được rất nhiều thuê bao quan tâm. Giải pháp chính cho bạn lúc này chính là thực hiện  đổi thẻ cào Mobifone bị mất hỏng số.

Khi không may làm mất, hỏng hay mờ số nhưng dãy seri vẫn còn bạn hoàn toàn có thể  mang thẻ cào cua rminfh tới các cửa hàng hoặc các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện quy đổi lấy một chiếc thẻ cào mới.  Tại đây bạn sẽ được đổi không mất phí và đổi với mệnh giá tương đương nhé!

lay-lai-ma-so-the-cao-mobifone

cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri

Qua bài viết hướng dẫn ở trên bạn có thể thấy được là, không có cách lấy lại mã số thẻ cào Mobifone bằng số seri.  Mà chỉ có cách tới các điểm giao dịch của nhà mạng để lấy một chiếc thẻ cào có mệnh giá tương đương mà thui.

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Chúc bạn lấy lại mã thẻ thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị với các dịch vụ hữu ích của nhà mạng!

Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích về các nhà mạng nhé.