Cách mua the cao đơn giản và nhanh chóng nhất

409 Lượt xem

Napthe365.com giới thiệu cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về cách mua the cao nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Có rất nhiều cách mua mã thẻ cào ưng ý, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Chính vì vậy mà trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cách mua được thẻ nhanh gọn cho khách hàng tham khảo.

mua-the-cao-nhanh-chong

Hướng dẫn mua thẻ cào online 

I. Thông tin về cách mua the cao giấy bạn cần biết

Trong nội dung bài viết hôm nay, tôi chỉ xin giới thiệu đến khách hàng 2 cách mua thẻ cào phổ biến nhất. Để giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Để mua the cao giấy, quý khách cần đến một điểm như đại lý phân phối thẻ cào, cửa hàng tạp hóa hay thậm chí là quán nước ven đường. Cách mua thẻ này là phổ thông nhất với người dân Việt Nam, vì đã trở lên vô cùng quen thuộc với mọi người.

Bạn cầm tấm thẻ cào và cào thật nhẹ lớp tráng bạc và lấy mã thẻ cào, bạn mở điện thoại di động của mình rồi thực hiện soạn tin theo cú pháp bằng cách bấm phím như sau:

*100*Mã thẻ cào#OK

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có ngay cho mình thẻ cào. Nhưng cách mua thẻ này mang rất nhiều hạn chế khiến chính bạn cũng cảm thấy khó chịu.

Bạn vừa mất thời gian đi ra ngoài mới mua được thẻ cào, lại tốn tiền xăng xe, nhưng có khi cửa hàng gần nhà bạn đóng cửa hoặc không có mệnh giá thẻ bạn cần thì bạn phải đến một nơi xa hơn mới mua được thẻ cào ưng ý.

Hoặc bạn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào không đúng mệnh giá trùng với số tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra quý khách cũng có thể do cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã thẻ cào. Lúc này bạn phải mất thời gian gọi điện lên tổng đài nhà mạng hoặc ra trực tiếp cửa hàng để đổi.

Nhưng hạn chế này chắc chắc sẽ khiến khách hàng cảm thấy vô cùng khó chịu, và bạn chỉ hy vọng có một cách mua thẻ nào khác để giải quyết dứt điểm những điều trên. Và phép màu đã xảy ra, có một cách mua thẻ mà đến bạn cũng không khỏi bất ngờ chính là mua thẻ trực tuyến.

mua-the-cao-nhanh-chong

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến 

I.1. Những thông tin mới nhất về cách mua thẻ cào trực tuyến  

Mua thẻ trực tuyến như thế nào vẫn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì cách mua hiện đại này sẽ tiết kiệm được cho khách hàng rất nhiều thời gian đi lại cũng như tối đa công sức và chi phí cho bạn.

Mua the cao online giúp khách hàng hạn chế tối đa những hạn chế của cách mua thẻ giấy mang đến. Bạn không còn lo lắng thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, hay đơn giản là các rắc rối liên quan đến từ quá trình mua thẻ tại các cửa hàng, điểm bán thẻ,...

Quý khách cần lưu ý những điểm gì khi mua thẻ qua mạng? Hãy tham khảo nội dung chi tiết trong bà viết dưới đây để trả lời câu hỏi này được chính xác bạn nhé.

Để mua thẻ cào online, thì quý khách cần tìm cho mình chính xác một địa chỉ bán thẻ cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Napthe365.com, đây là địa chỉ cung cấp cho khách hàng đa dạng các mệnh giá mà bạn muốn mua.

Quý khách cần có một tài khoản tại trang Napthe365.com và điều duy nhất bạn làm chính là đăng ký ngay cho mình một tài khoản. Sau khi tiến hành truy cập trang chủ hệ thống thì quý khách cần làm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như nhà phát hành thẻ cào muốn mua, mệnh giá thẻ cào muốn mua, số lượng thẻ cào muốn mua, email cá nhân để nhận mã thẻ và phương thức thanh toán.

Chỉ cần thực hiện theo các bước như trên là quý khách chắc chắc sẽ có ngay mệnh giá thẻ cào trong tích tắc. Hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số serial thẻ cào về cho bạn qua địa chỉ email, bạn chỉ cần truy cập vào đây lấy mã thẻ về nạp cho “dế yêu” là hoàn thành giao dịch.

mua-the-cao-nhanh-chong

Cách mua thẻ cào online 

I.2. Những lưu ý khi mua thẻ cào online cần biết

Để mua mã thẻ cào online thành công, quý khách hàng cần sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,...dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao.

Để mua the cao online, quý khách phải có một tài khoản ngân hàng đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking và có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Giao dịch mua thẻ trực tuyến của khách hàng được thanh toán qua thẻ ngân hàng, nên nếu ATM của bạn không có đủ số dư khả dụng thì chắc chắc bạn sẽ không thể mua thẻ thành công.

Một điều cần lưu ý là quý khách cần cung cấp chính xác địa chỉ email cá nhân của bạn để cho khi mua thẻ xong, hệ thống sẽ gửi về địa chỉ này cho bạn. Nếu bạn không cung cấp chính xác thì chắc chắc mệnh giá thẻ sẽ đi đến một địa chỉ khác không ngày trở về.

Nếu có tình huống này xảy ra thì hệ thống cung cấp dịch vụ không có lỗi trong việc này, và không có trách nhiệm để giải quyết cho bạn. Chính vì vậy mà bạn là người có lỗi trong việc này và cần xem xét lại một cách cẩn thận.

Chúc quý khách mua the cao thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị. Trân trọng cảm ơn!