Cách mua thẻ viettel qua Bankplus hưởng khuyến mãi 20/12/2017

177 Lượt xem

Khi áp dụng cách mua thẻ Viettel qua Bankplus tại Muathe24h.vn các thuê bao sẽ được hưởng trọn vẹn hơn với khuyến mãi trong ngày 20/12/2017 của Viettel.

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt khuyến mãi không giới hạn số ngày sử dụng cho tài khoản ưu đãi nhân dịp khuyến mãi 50% được triển khai để sử dụng thoải mái nhất số tiền trong tài khoản mà không lo lắng về tài chính. Ngoài việc sử dụng hình thức nạp thẻ thông thường bạn vẫn thường áp dụng thì khi bạn mua thẻ cào trực tuyến không chỉ tham gia ưu đãi nhanh nhất mà còn được hưởng mức chiết khấu siêu tốt và tiện lợi nhất.

mua thẻ viettel

Cách mua thẻ viettel qua Bankplus hưởng khuyến mãi 20/12/2017

Mua các mã thẻ cào Viettel qua Bankplus nghĩa là bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thực hiện mua được những mã thẻ thành công. Bạn có thể thực hiện hình thức này bằng cách tiến hành mua online với một trong những website hỗ trợ như Muathe24h.vn. Tại đây bạn sẽ nhận về ưu đãi về mức chiết khấu khi mua những mã thẻ cào từ 1,1% cho đến 6,1% tùy theo lựa chọn về phương thức thanh toán cho mình.

Để tiến hành mua thẻ không chỉ hưởng khuyến mãi ngày 20/12 mà còn cho những dịp khuyến mãi sau này bạn có thể thực hiện theo những bước đơn giản như sau nhằm thực hiện thuận lợi nhất.

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào hệ thống

Để có thực hiện cách mua thẻ Viettel qua Bankplus bạn cần có tài khoản trên site đầu tiên rồi mới có thể thực hiện được. Bạn để ý ngay phần đăng ký dễ thấy trên cùng phía bên phải để đăng ký với một tài khoản email và ngay khi hoàn thành đăng ký cũng như tiến hành xác nhận trên mail và đăng nhập lại thực hiện theo bước tiếp theo để sở hữu cho mình những mã thẻ mong muốn nhân dịp khuyến mãi siêu khủng ngày 20/12/2017 này.

Bước 2: Mua mã thẻ cào

Tại phần trang chủ bạn sẽ tiến hành mua cho mình mã thẻ Viettel hết sức dễ dàng là tìm cho mình trong mục mua mã thẻ cào online và chọn cho mình logo nhà mạng Viettel, điền thông tin mệnh giá, số lượng cùng với email. Tiếp đến bạn cần thực hiện công việc quan trọng là chọn cho mình với phương thức thanh toán qua Bankplus, nhấn “Mua thẻ ngay” sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng để thực hiện hoàn tất giao dịch.

Khi thực hiện tất cả những lưu ý trên thành công thì bạn có sẽ nhận được mã thẻ tương ứng vào email của mình.

mua thẻ viettel

Lưu ý thêm về cách mua thẻ viettel qua Bankplus

Có một lưu ý nhỏ khi thực hiện hình thức này bạn sẽ cần đảm bảo những điều kiện sau đây để thực hiện thành công và được hưởng khuyến mãi 20/12/2017 của nhà mạng Viettel:

- Thuê bao Viettel của bạn thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi là các thuê bao trả trước trừ các thuê bao Tourist, Công Nhân, Dcom….

- Các thuê bao Home phone đều hưởng ưu đãi.

- Hơn nữa thẻ ngân hàng của bạn phải thực hiện giao dịch trực tuyến thì mới có thể sử dụng được phương thức thanh toán trực tuyến này.

Khi đó bạn chỉ cần thực hiện hai bước trên và làm theo hướng dẫn là đã sở hữu cho mình những mã thẻ nhanh chóng nhất.

Hãy thực hiện theo cách mua thẻ Viettel qua Bankplus ngay trên Muathe24h.vn để không bỏ lỡ những ưu đãi khủng nhân dịp khuyến mãi này thuê bao nhé.