Cách nào đổi card Viettel sang Mobi nhanh nhất?

381 Lượt xem

Hiện nay, đổi qua lại thẻ card điện thoại giữa các nhà mạng hết sức đơn giản trong đó đổi card Viettel sang Mobi cũng vậy, rất nhanh chóng, thuận tiện. Hướng dẫn đổi thẻ card Viettel sang Mobi chi tiết các bước giúp ai cũng có thể thực hiện được. 

Không chỉ đổi thẻ Viettel sang Mobifone chiết khấu thấp, Napthe365.com còn cung cấp nhiều dịch vụ thẻ cào chiết khấu cực ưu đãi dành chon người dùng như nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game và ngược lại đều được, phí ưu đãi, giao dịch nhanh chóng giúp người dùng thuận tiện sử dụng trong cuộc sống. 

doi-the-cao-viettel-sang-mobi-napthe365

Nếu bạn có những thẻ cào Viettel trong khi lại muốn nạp tiền cho thuê bao Mobifone của mình hay của người thân, bạn bè thì hãy thực hiện đổi card Viettel sang Mobi doi card Viettel sang Mobi. Bạn cũng có thể đổi sang Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile để nạp tiền cho thuê bao cũng giống nhau. 

Hướng dẫn đổi card Viettel sang Mobi qua 2 bước đơn giản

Tại Napthe365.com, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản. Nhưng trước đó, bạn cần đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của mình đã đăng ký. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook.

Đăng ký tài khoản rất đơn giản giống như bạn đăng ký tài khoản Facebook. Bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin yêu cầu vào các trường, nhớ điền địa chỉ email chính xác, riêng tư để hệ thống gửi thông tin giao dịch về cũng như bảo mật các thông tin, nhờ điền tài khoản ngân hàng chính xác để còn thực hiện giao dịch.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện đổi card Viettel sang Mobi qua 2 bước. 

Đầu tiên, bạn sẽ đổi card Viettel thành tiền tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt', và điền mã thẻ cào, số seri và thực hiện đổi thẻ. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản trên trang này sau khi đã trừ phí đổi thẻ là 18,75%. 

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ Mobifone với số tiền vừa quy đổi ở trên tại mục 'Mua mã thẻ'. Bạn chọn các thông tin như sau:

Nhà cung cấp: Mobifone
Mệnh giá thẻ: nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi
Số lượng thẻ cần mua

Ghi chú

Sau đó bấm 'Mua thẻ ngay'. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ Mobifone mà bạn vừa mua về địa chỉ email đăng ký gồm mã thẻ cào và số seri. Bạn lấy 2 thông tin này và tiến hành nạp thẻ cho thuê bao Mobifone.

Vậy là bạn đã đổi card Viettel sang Mobi thành công rồi đấy. Rất nhanh chóng phải không nào? Bây giờ, bạn đăng ký ngay 1 tài khoản trên trang Napthe365.com để thực hiện giao dịch ngay nhé. Hy vọng hướng dẫn đổi card đơn giản trên đây đã đem lại cho bạn những tiện ích thiết thực hơn, thuận tiện sử dụng hơn.