Cách nạp game mà không cần mua thẻ Garena qua Cyperpay

434 Lượt xem

Ngoài mua thẻ Garena qua Cyberpay bạn còn có thể nạp game với các cách thức khác để nhanh chóng nạp game sử dụng trọn vẹn những tiện ích của nhà phát hành thẻ Sò.

Sò hay thẻ Garena vốn được triển khai là một đơn vị tiền tệ ảo và sử dụng rộng rãi với các game nổi đình nổi đám hiện nay như LoL hay Liên Quân, Fifa…Và có nhiều cách để các game thủ có thể mua được những mã thẻ để quy đổi sang Sò hay các nguyên bảo mua ngọc bổ trợ, các vị tướng trong game.

mua thẻ garena qua Cyberpay

Cách nạp game mà không cần mua thẻ Garena qua Cyperpay

Giống như hình thức mua thẻ game thông thường hay thẻ điện thoại thì những game thủ cũng có thể mua thẻ trực tiếp tại các địa điểm bán thẻ trực tiếp tại các phòng máy cụ thể với thẻ Garena là phòng máy Cyperpay và nhận được những chương trình khuyến mãi khi nạp thẻ tương ứng cũng rất hấp dẫn.

Tuy nhiên có một thực tế là không phải game thủ nào cũng có đủ điều kiện và thời gian để mua thẻ Garena qua Cyperpay mà chỉ có thể sử dụng những hình thức khác bởi do điều kiện nơi ở không gần những địa điểm phòng máy này. Không giống như những đại lý bán các mã thẻ điện thoại là rất phổ biến thì các phòng máy thường chỉ có tại những thành phố lớn mà chỉ có ở những địa điểm nhất định.

Bởi vậy để đáp ứng nhu cầu của các gamer sử dụng thẻ Garena bằng cách mua online trực tuyến tại những website cung cấp các mã thẻ lớn và Muathe24h.vn là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi ngắm và sử dụng vô cùng tiện lợi.

mua thẻ cào garena qua Cyberpay

Các cách không mua thẻ Garena qua Cyperpay

Ngoài cách mua trực tiếp trên bạn sẽ có hai cách mua card garena thực hiện như sau:

Cách 1: mua với hình thức SMS

Bạn có thể sử dụng sim trả trước nhà mạng Viettel để mua ngay những mã thẻ mong muốn với cú pháp siêu đơn giản là: GS [Tên_tài_khoản] hoặc nội dung

GS [UID] gửi về đầu số 6728.

Với thao tác nhắn tin này thì bạn sẽ mất phí 15.000đ tương ứng để nạp trực tiếp vào tài khoản game của mình.

Cách 2: mua trực tuyến qua Muathe24h.vn

Bên cạnh việc mua thẻ Garena qua Cyperpay bạn có thể sử dụng ngay các mua trực tuyến cực tiện lợi chỉ cần sử dụng sau vài thao tác đơn giản hơn nữa bạn còn có thể chủ động nạp game và hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6,5%. Lưu ý là bạn cần chuyển khoản vào tài khoản của mình có trên website là có thể mua được card Garena cực nhanh chóng.

Còn khi mua bằng tài khoản ATM của mình thì mức chiết khấu sẽ nhận được là 4%. Trường hợp bạn muốn mua nhiều mã thẻ thì nên sử dụng với tài khoản Muathe24h nhé để hưởng mức chiết khấu tương ứng là 6,5% rất ưu đãi.

Như vậy, ngoài việc mua thẻ Garena qua Cyperpay bạn có thể sử dụng những cách khác rất tiện ích và đem lại nhiều lợi ích có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi để chủ động nạp game.