Cách sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến đơn giản nhất

864 Lượt xem

Dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến có nghĩa là bạn sẽ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đó có thể là thẻ cào điện thoại Viettel, Mobi, Vina.... thẻ cào game như Vcoin, Gate. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ này dễ dàng, nhanh chóng sau khi đọc bài viết này.

Người dùng hiện nay bắt đầu chú ý đến dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến hơn so với trước kia vì tính năng thẻ cào hiện nay đa dạng hơn, linh hoạt hơn. Thẻ cào có thể dùng nạp tiền điện thoại, dùng thanh toán khi mua sắm, giao dịch trực tuyến như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán cước trả sau, nạp tiền game, đổi thẻ cào thành tiền mặt... Trong khi đó, nhiều chương trình giải trí, game show cũng tặng người chơi bằng thẻ cào cũng khá phổ biến. Nên nhiều người dùng mua tích trữ nhiều thẻ cào để sử dụng dần và cũng có thể sử dụng khi cần tiền chi dùng lúc cấp bách.

Lúc này, bạn hãy sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại này ngay nhé.

thu-mua-the-cao-truc-tuyen-doithe66

Cách sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến đơn giản nhất

Bạn sẽ tìm đến một website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào và thực hiện. Lưu ý để giao dịch thành công, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toan, tính bảo mật cao, bạn hãy chọn website uy tín mà có chiết khấu tốt để đổi thẻ nhận về số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ. Trong đó, Doithe66.com đang thu hút lượng khách hàng lớn, được chú ý trong thời gian gần đây với dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện mà bạn sẽ nhận tiền về chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút.

Các bước sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến trên Dothe66.com như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống Doithe66.com. Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký hoặc sử dụng tài khoản google, facebook để thực hiện đổi thẻ cào.

Lưu ý, hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản và giao dịch về email đăng ký. Tài khoản ngân hàng sẽ là nơi nhận khi thực hiện lệnh rút tiền. Đây là 2 thông tin cần nhập chính xác và bảo mật để không kẻ gian lấy cắp thông tin tài khoản của bạn.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản hay đổi thẻ cào thành tiền.

thu-mua-the-cao-truc-tuyen-doithe66

Bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền', chọn nhà cung cấp của thẻ, nhập mã thẻ, số serial và bấm Đổi thẻ thành tiền.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn vào mục Rút tiền để thực hiện. Điền số tiền cần rút và đặt lệnh rút tiền. Số tiền rút sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh.

Hoàn thành bước này, bạn đã đổi thẻ cào thành tiền mặt thành công, thu mua thẻ cào trực tuyến thành công có tiền về trong tài khoản để sử dụng ngay.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua the cào trên Doithe66.com

+ Địa chỉ email và thông tin tài khoản ngân hàng cần chính xác, riêng tư để giao dịch thành công cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi gồm cả phí của ngân hàng.

+ Khi đổi thẻ cào thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng, người dùng sẽ mất một khoản phí cho các giao dịch này.

+ Tiền sẽ về tài khoản sau khi thực hiện lệnh rút từ 5 - 30 phút. Nếu sau 30 phút mà bạn chưa nhận được tiền hãy liên hệ với Doithe66.com để được hỗ trợ kịp thời.

+ Bạn có thể thực hiện giao dịch tới 22h00 mỗi ngày kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ tết.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe66.com mà bạn không thể bỏ lỡ một tiện ích thiết thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay.