Chi tiết cách hủy gói cước M90 của Mobifone hiện nay

136 Lượt xem

Gói cước M90 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi cũng như đem lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng. Thế nhưng không phải đối tượng khách hàng nào cũng sẽ phù hợp với gói cước này. Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M90 của Mobifone. Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước M90 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Gói cước M90 Mobifone hỗ trợ khách hàng của nhà mạng Mobifone 2.1 gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Cách đăng ký gói cước này khá đơn giản, và sau khi đăng ký thành công với mức ưu đãi các bạn có thể thoải mái truy cập  mạng, và online chat chit, nghe nhạc, đọc báo online mà không phải lo lắng gì về cước phí.

huy-goi-cuoc-m90-mobifone

hủy gói cước M90 của Mobifone

Thế nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thườn xuyên thì mức ưu đãi này không đủ, và đáp ứng được nhu cầu. Với những khách hàng có nhu cầu nhiều thì nên đăng ký các gói cước có ưu đãi khủng hơn, và giuso tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước M90 của Mobifone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc không áp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì nên tiến hành hủy nhanh gói cước này.cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gói cước này đó là :

          HUY M90 gửi tới 900

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, khi đó các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là sẽ có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài cách trên khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức hủy gia hạn tự động cho gói cước như vậy thì các bạn có thể sử dụng được triệt để ưu đãi hơn mà không lo bị gia hạn không kiểm soát được.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hủy gia hạn tự động gói cước là :

  • GH gửi tới 999

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi đó bạn có thể sử dụng gói cước này đến những ngày cuối cùng, và khi kết thúc chu kỳ thì nhà mạng sẽ tự động hủy gói cước và không gia hạn nữa.

>>  Click ngay tại đây để  mua thẻ cào nhanh nhất và rẻ nhất hiện nay

huy-goi-cuoc-m90-mobifone-1

hủy gói cước M90 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước M90 của Mobifone khá đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện hủy gói cước này. Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công.