Chi tiết cách mua thẻ điện thoại chiết khấu hấp dẫn nhất tại doithe3s.com

100 Lượt xem

    Việc mua thẻ điện thoại trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống ngày nay nhờ sự phát triển nhanh chóng của Internet và truyền thông.   Trang web Doithe3s.com hiện nay là một trong những trang thu mua thẻ cào nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với các dịch vụ giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Làm sao để thực hiện mua thẻ điện thoại  tại đây. Nếu bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại  tại địa chỉ Doithe3s

   Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản trên trang, nếu bạn chưa có tài khoản thì cần phải đăng kí ngay bằng tài khoản gmail cá nhận.    Bạn cũng có thể đăng ký với tài khoản facebook hoặc google +.   Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể tự do lựa chọn thoải mái những thẻ điện thoại bạn có nhu cầu mua để đặt được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất.

mua-the-dien-thoai

mua thẻ điện thoại

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn nên  nhanh chóng chọn ngay mục: "Mua mã thẻ"

- Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin vào những ô mà hệ thống yêu cầu bao gồm: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp,  số lượng thẻ cần mua và mật khẩu cấp 2.

- Bước 2: sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết thì bạn cần nhấp vào mục: Mua thẻ ngay

Sau khi nhập lệnh để mua thẻ điện thoại,  hệ thống sẽ nhận được thông tin mà bạn muốn sau khoảng 5 phút, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin từ thẻ cào vào địa chỉ email mà bạn cung cấp.   Ngoài ra, số tiền sẽ được khấu trừ trực tiếp từ tài khoản trên trang của bạn.   Số tiền khấu trừ trong tài khoản của bạn sẽ là mệnh giá của thẻ + phí dịch vụ + phí ngân hàng nếu bạn thanh toán bằng ATM. Nếu thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn không cần mất phí dịch vụ với ngân hàng.

Những lý do khiến bạn nên thực hiện mua thẻ điện thoại  tại địa chỉ Doithe3s.com

mua-the-dien-thoai

mua thẻ điện thoại

- Mức chiết khấu nhận được luôn là tốt nhất

- Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lượng thẻ cào, giá trị thẻ

- Giao dịch nhanh và chính xác, là địa chỉ mua thẻ cào online an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay

- Quá trình mua thẻ điện thoại trực tuyến khá đơn giản, nhanh chóng:

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình và chu đáo

    Doithe3s.com là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng hiện nay.   Đừng ngần ngại và hãy nhanh chóng tham gia đăng kí thành viên thực hiện các giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà  cung cấp.    Chúc bạn thực hiện mua thẻ điện thoại  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .