Chi tiết về cách hủy gói cước KNBB của Mobifone

212 Lượt xem

Gói cước KNBB được biết đến như một gói cước ưu đãi hết sức hấp dẫn của nhà mạng Mobifone hỗ trợ các thuê bao gọi thoại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với những thuê bao không có nhu cầu gọi nhiều, hoặc thường hay quên và thực hiện các cuộc gọi trên 10 phút nên bị tính cước phí nhiều. Để tối ưu hơn các thuê bao này nên hủy gói cước KNBB của Mobifone. Khi thực hiện hủy kịp thời các bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí không nhỏ, cũng như tìm kiếm được cho mình một gói cước ưu đãi hơn, hợp lí hơn. Chi tiết ra sao cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tại sao phải hủy gói cước KNBB của Mobifone ?

Gói cước này được biết đến với mức ưu đãi là miễn phí cước với tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút. Với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì ưu đãi này thật sự rất hấp dẫn cũng như đặc biệt. Thế nhưng với những thuê bao không hay phát sinh cuộc gọi cũng như chỉ phát sinh những cuộc gọi ngắn và không kéo dài thì ưu đãi này khá không hợp lí.

huy-goi-cuoc-knbb-cua-mobifone

hủy gói cước KNBB của Mobifone

Và hơn thế nữa, nhiều thuê bao khi thực hiện cuộc gọi thoại không có thói quen để ý thời lượng cuộc gọi dẫn đến là bị quá 10 phút, và chắc chắn lúc đó là sẽ bị tính cước phí như quy định. Nếu trong trường hợp phát sinh nhiều thì sẽ gây ra rất nhiều lãng phí.

Hướng dẫn các thuê bao hủy gói cước KNBB của Mobifone nhanh nhất

Để thực hiện thao tác hủy này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hết sức đơn giản như sau :

HUY KNBB gửi đến 789

+Các thuê bao không cần mất một khoản phí nào để thực hiện thao tác hủy gói cước này.

Khi giao dịch thành công các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ nhà mạng. Lúc này các thuê bao chỉ cần khởi động lại di động là đã có thể hoàn tất toàn bộ quy trình hủy gói cước rồi.

Thông thường khi thực hiện hủy gói cước nào đó các thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ khác tương tự ưu đãi. Bạn có thể tham khảo và đăng ký một gói cước phù hợp hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-knbb-cua-mobifone-1

hủy gói cước KNBB của Mobifone

Bên cạnh đó các thuê bao cũng có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ trực tuyến thu mua thẻ cào qua https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html một cách rất đơn giản và dễ dàng.

Qua bài viết này các thuê bao chắc chắn có thể nắm rõ được thông tin để hủy gói cước KNBB của Mobifone.  Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động. Hãy chia sẻ bài viết này để các thuê bao khác, cũng như bạn bè và người thân của bạn cùng được biết đến ưu đãi của gói cước này nhé. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công!