Chia sẻ cách mua thẻ điện thoại Mobifone “quá nhanh và siêu đơn giản”

434 Lượt xem

Việc mua thẻ điện thoại Mobifone từ trước đến giờ đã trải qua một chặng đường lịch sử và đã mang lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng để nhanh chóng nạp đầy vào tài khoản không bao giờ bị gián đoạn liên lạc.

Để mua card Mobifone có rất nhiều cách như mua theo cách truyền thống tức là mua những mã thẻ cào giấy và mua trực tuyến qua những thiết bị được kết nối Internet và mọi thao tác thực hiện thật nhanh chóng và đơn giản. Nếu như bạn chưa từng “làm việc ấy” thì bài viết sau đây hy vọng sẽ cho bạn một cách nhìn khái quát nhất cũng như là sự chia sẻ khách quan nhất từ một người từ “chập chững” cho đến thật “chuyên nghiệp” khi mua những mã thẻ điện thoại Mobi trên mạng.

mua thẻ điện thoại Mobifone

Chia sẻ cách mua thẻ điện thoại Mobifone “quá nhanh và siêu đơn giản”

Là một người đã từng sử dụng những dịch vụ từ mua thẻ cào theo hình thức truyền thống cho đến cách mua online mới sử dụng trong thời gian gần đây bản thân tôi cảm thấy khá khác biệt. Có lẽ giống với tất cả những ai ban đầu khi mới mua thẻ điện thoại online đều sẽ có những bỡ ngỡ nhất định để nạp đầy cho tài khoản thuê bao di động của mình.

Trong những năm trước đây khi chúng ta còn hay sử dụng những mã thẻ cào giấy, sẽ không ít lần bạn không khỏi “bực bội” vì đã mất công mua thẻ điện thoại Mobifone mà cửa hàng lại không bán do hết mã thẻ mình cần mua. Còn có trường hợp là vào những hôm trời mưa mà tài khoản hết tiền, ta cần mua cho mình một mã thẻ thì khi về cào mạnh tay chút nên chẳng may làm rách, nát thẻ cào đó (do mã thẻ cào ấy đã bị ngấm nước mưa). Thế là ta lại phải tiếc rẻ vứt mã thẻ cào đó dù chưa được sử dụng mà còn bị ngậm ngùi bị mất tiền nữa.

mua mã thẻ điện thoại Mobifone

Giới thiệu địa chỉ mua thẻ điện thoại Mobifone “quá nhanh và siêu đơn giản”

Khi cái thời mà công nghệ chưa phát triển hiện đại như bây giờ, người người vẫn sử dụng những chiếc điện thoại “cục gạch” thì việc mua những mã thẻ cào bằng giấy chính là sự lựa chọn hàng đầu. Do là một thuê bao sử dụng sim số của nhà mạng Mobifone cho nên tôi cũng thường hay mua thẻ cào điện thoại Mobifone sử dụng. Khi chưa có smartphone và còn sinh viên thì chưa có tài khoản ngân hàng phổ biến như hiện nay thì tôi cũng thường mua những mã thẻ cào giấy tại một cửa hàng bất kỳ mà mình có thể tạt qua và có bán mã thẻ mình cần mua rồi mang về cào tay để không bỏ lỡ một dịp khuyến mãi quan trọng.

Khi đã ra trường và được trả lương bằng tài khoản ngân hàng thì tôi mới tiếp cận đến cách thanh toán online nhiều hơn. Lúc này đây việc mua thẻ điện thoại Mobifone để sở hữu những mã thẻ cào nạp đầy số dư cho tài khoản của mình cũng trở lên đơn giản nhẹ nhàng hơn bởi tôi lựa chọn cho mình một cách mua mã thẻ cào điện thoại Mobifone rất nhanh và siêu đơn giản. Đó chính là mua thẻ Mobi trực tuyến.

>>> Tham khảo cách nhanh chóng nhất để mua thẻ điện thoại bằng sms mạng Viettel : http://thedienthoai247.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-gia-re-bang-sms-viettel-c3607.html

Có lẽ là người mới ban đầu sử dụng cách mua này bản thân tôi cũng cảm thấy thật lạ lẫm như là mua tại đâu, địa chỉ nào uy tín và thanh toán mua thẻ cào điện thoại Mobifone thì sẽ như thế nào. Thế là tôi cũng lang thang một hồi trên mạng để tìm hiểu mới vỡ lẽ ra hình thức này lại phát triển nhanh đến vậy bởi thế mà rất nhiều kết quả tìm kiếm đưa tôi đến với nhiều website khác nhau.

Tôi cũng loay hoay và thử sử dụng dịch vụ ở nhiều website trong đó có một website mà tôi vẫn hay thường xuyên mua mỗi khi cần có nhanh cho mình một card Mobifone cho tới thời điểm hiện tại là Muathe24h.vn.

Tham khảo thêm: Mua thẻ và nạp tiền Mobifone qua ATM Agribank có dễ dàng?

mua thẻ cào điện thoại Mobifone

Trải nghiệm khi mua thẻ cào điện thoại Mobi tại Muathe24h.vn

Điều đầu tiên mà tôi thực sự ấn tượng với website mua thẻ điện thoại Mobifone này đó chính là giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Giống như sự tò mò vốn có và kèm theo là chút cẩn trọng. Ban đầu tôi thử mua thẻ Mobifone mã thẻ 10k xem chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào. Lúc ấy tôi chỉ mua trực tiếp với ebanking và không tạo tài khoản gì cả.

Mọi thao tác thực hiện tại mục “Mua mã thẻ cào và phần mền diệt virus” hoạt động rất đơn giản và nhanh chóng gửi mã thẻ khi mua thẻ điện thoại Mobifone về email của mình. Bản thân là người khá cẩn thận cho nên tôi thấy mã thẻ được gửi về địa chỉ email rất an tâm.

Trong những lần mua sau khi biết rằng mua với tài khoản thành viên hưởng mức chiết khấu tốt hơn mà trước đó tôi cũng từng ngó qua nhiều website để tham khảo xem mức chiết khấu trên thị trường là như thế nào thì thật ấn tượng tại Muathe24h.vn mức chiết khấu dành cho những tài khoản khi thanh toán với tài khoản thành viên là 7,1%.

Cũng rất đơn giản để mua thẻ điện thoại Mobifone với tài khoản thành viên, tôi chỉ cần chuyển tiền về một số tài khoản mà website hỗ trợ, nội dung chuyển khoản đúng nên rất nhanh hệ thống xử lý cộng tiền vào tài khoản. Khi đã có tiền tại tài khoản thành viên của mình việc mua thẻ cào Mobifone thực hiện rất nhanh và còn hưởng nhiều ưu đãi, tiết kiệm tiền sử dụng hơn.

Với tất cả những chia sẻ từ chính một người đã từng sử dụng mua thẻ điện thoại Mobifone từ những mã thẻ cào giấy cho đến online thì tôi hy vọng sẽ giúp ích đối với bạn để bạn có thêm một địa chỉ mỗi khi mà mình cần mua cho mình một mã thẻ để sử dụng ngay lập tức!