Cùng tìm hiểu về gói cước VT VÀNG của Viettel

221 Lượt xem

Thông thường ở bất kì nhà mạng nào cũng vậy khi quá lâu tài khoản di động không phát sinh cuộc gọi hay mất phí ,  hoặc hết ngày sử dụng mà lâu quá không nạp tiền thì hệ thống sẽ tự động khóa 1 chiều, 2 chiều sau đó là thu hồi số về kho vĩnh viễn để làm thành một số mới. Nhưng nhà mạng Viettel đã cho ra mắt một gói cước hết sức thông minh hỗ trợ các thuê bao có thể giữ số mà không bị thu hồi, chính là gói cước VT VÀNG của Viettel. Chắc hẳn có rất nhiều thuê bao không hề biết đến dịch vụ này, chi tiết ra sao các bạn cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Chi tiết về gói cước VT VÀNG của Viettel độc đáo

Với gói cước này các bạn có thể thực hiện giữ số thuê bao và tài khoản di động của mình mà không bị khóa, hay mất số trong vòng 1 năm bằng một cú pháp tin nhắn hết sức đơn giản. Gói cước này đặc biệt phù hợp với những khách hàng thuê bao chuẩn bị đi công tác xa, hoặc đi công tác nước ngoài, và không sử dụng số thuê bao trong suốt khoản thời gian đó.

Mua thẻ cào qua Bankplus hưởng ưu đãi lớn nhất với các bước thực hiện tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-qua-bankplus-8448.html

goi-cuoc-vt-vang-viettel

gói cước VT VÀNG của Viettel 

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước này chính là tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Khi đăng ký thành công các thuê bao còn được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ như MCA thông báo cuộc gọi nhỡ,ví điện tử,....

Phạm vi được áp dụng gói cước : Toàn quốc

Đăng ký nhanh gói cước VT VÀNG của Viettel ưu đãi

Với những thuê bao có nhu cầu các bạn có thể thực hiện đăng ký ưu đãi của gói cước này thông qua tin nhắn sms như sau :

VTVANG gửi tới 109

+Cước phí đăng ký sử dụng : 50.000 đồng/ lần đăng ký.

Mua thẻ Vinagame dễ dàng hơn tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-vinagame-8432.html

+Chu kỳ sử dụng .: 1 năm tính từ thời điểm đăng ký, nghĩa là từ lúc đăng ký thì gói cước này có trách nhiệm giữ số cho các thuê bao trong khoảng thời gian là 1 năm.

Có nhiều thuê bao nếu như định cư hoặc ở hẳn nước ngoài thì chắc chắn không thể sử dụng thẻ sim đó nữa, nhưng với những thuê bao chỉ đi công tác trong thời gian ngắn, và sim đó lại có ý nghĩa hoặc họ không muốn bỏ thì nên sử dụng dịch vụ này để tránh bị mất sim. Vì khi số đã được thu hồi về thì chắc chắn sẽ không lấy lại được, và nhất là lại trong khoảng thời gian rất lâu.

goi-cuoc-vt-vang-cua-viettel

gói cước VT VÀNG của Viettel 

Với gói cước VT VÀNG của Viettel các bạn sẽ không cần phải nạp thêm tiền định kì hoặc phát sinh cuộc gọi, tin nhắn nào mà thuê bao vẫn được giữ nguyên, không bị mất số.

Hy vọng rằng sau bài viết này các thuê bao sẽ có thể biết thêm một phương pháp mới để giữ thẻ sim, giữ số mà không phải đi đâu xa hay thực hiện thủ tục gì quá phức tạp. Chúc các thuê bao thành công.