Đăng kí nhanh gói Film30 mobifone ưu đãi nhất

259 Lượt xem

   Hiện nay xem phim đã và đang trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các thuê bao hiện nay. Để có thể giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng với những bộ phim siêu hót nhà mạng đã cho ra đời gói Film30 mobifone cực kì ưu đãi. Thông tin chi tiết nhất về gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

   Chỉ cần đăng ký gói FIM30 của Mobifone  bạn sẽ được thoải mái xem phim với tộc độ cao và độ nét cực đại nhất.   Ngoài ra, dịch vụ này còn mang lại cho bạn nhiều khoảnh khắc tuyệt vời  để giải trí thư giãn tuyệt vời mọi lúc mọi nợi.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói Film30 mobifone

goi-Film30-mobifone

gói Film30 mobifone 

   Mobifone hiện cung cấp gói FIM30  cho thuê bao của mình để thoải mái xem phim với mức phí giá rẻ nhất.   Vì vậy hãy đăng ký gói Film30 mobifone  ngay từ bây giờ nhé.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: DKV Fim30 gửi tới 9084

- Phí đăng kí gói cước: 100.000 đồng / lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

Sau khi đã đăng kí gói cước thành công bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để sử dụng ngay nhé:

- Cách  1: Thông qua CH Play, App Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng FIM + cho máy, sau đó có thể bắt đầu xem phim.

- Cách 2: Truy cập  vào ngay đại chỉ https://movies.fimplus.vn thông qua trình duyệt mặc định của máy  giờ đây bạn có thể thoải mái xem những bộ phim mà mình muốn.

Với khả năng truy cập miễn phí không giới hạn, khi đăng kí gói cước thành công bạn còn được nhận thêm ưu đãi là 2.5GB dữ liệu 3G, 4G Mobifone để truy cập các trang web khác nhau  cùng với những mục đích riêng biệt.

Những thông tin chi tiết nhất về gói Film30 mobifone

goi-Film30-mobifone-uu-dai

gói Film30 mobifone 

    FIM30 Mobifone là một món quà hấp dẫn mà mạng cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích phim ảnh.   Khi đăng ký gói này, khách hàng sẽ được tuy cập miễn phí vào kênh FIM + để xem phim chất lượng cao,  do đó đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

- Đối tượng đăng kí gói cước: áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau, ngoại trừ thuê bao sim Fast Connect.

-  gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì 30 ngày.

- Khi không cần tiếp tục sử dụng,  bạn có thể lựa chọn hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FIM30 gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

   So  với việc lựa chọn và đăng kí gói 3G mobifone hoặc gói 4G thì việc đăng kí gói Film30 mobifone  giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều bởi gói cung cấp cho bạn rất nhiều những ưu đãi lớn để thoải mái xem phim mọi lúc 24/24h.

   Đăng kí gói Film30 mobifone  thành công bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi xem phim trên điện thoại di động, không phải lo lắng, bận tâm về tài khoản nữa.