Đăng ký gói Video Data Mobifone sẽ nhận được ưu đãi gì?

199 Lượt xem

Chỉ với 130.000đ khi tham gia đăng ký gói cước Video Data Mobifone, các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 2GB data để thỏa sức xem những bộ phim yêu thích  trên di động mỗi ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-Video-Data-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động, bên cạnh nhu cầu liên lạc thì nhu cầu xem phim, giải trí cũng được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để đảm bảo nhu cầu đó người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho ra đời gói cước Video data, chỉ với 130.000đ khi tham gia đăng ký gói cước Video Data Mobifone bạn sẽ nhận được 2GB data để truy cập vào Youtube hay FPT Play mà không giới hạn dung lượng. Ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng.

  • Khách hàng có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại: https://banthe247.com/mua-ma-the

Cách đăng ký gói cước Video Data Mobifone

Với cước phí đăng ký vô cùng rẻ gói cước Video Data Mobifone phù ghợp với rất nhiều người dùng di động. Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu xem phim, video thường xuyên trên di động thì bạn có thể tham gia đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: MY gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước, thuê bao di động tắt máy và khởi động lại để thiết bị của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước Video Data Mobifone

Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng cho truy cập internet mỗi ngày.

Miễn phí hoàn toàn dung lượng 3G khi truy cập Youtube và FPT Play, do đó các thuê bao di động sẽ không lo tốn cước phí 3G Mobifone khi sử dụng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

dang-ky-goi-cuoc-Video-Data-Mobifone

Các gói cước từ dịch vụ Video Data Mobifone

Bên cạnh gói Video Data Mobifone, nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước khác khi sử dụng gói cước Video data Mobifone là gói cước theo tuần, tháng với chi phí thấp hơn như sau:

Gói cước Video Data theo ngày

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/ngày
  • Ưu đãi dung lượng: 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu xem video trên Youtue và FPT Play từ thời gian 7h – 24h.
  • Miễn phí data 3G từ thời điểm: 0h – 7h.
  • Cú pháp đăng ký gói cước: YT1 gửi 999 .

Gói cước Video Data theo tháng

  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/tháng
  • Ưu đãi dung lượng: 15GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu video trên Youtue và FPTPlay từ thời gian 7h – 24h.
  • Miễn phí data 3G Mobifone từ  thời điểm 0h – 7h
  • Cú pháp đăng ký gói cước bạn soạn: YT30 gửi 999.

Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần chờ hệ thống cập nhật dữ liệu từ gói cước là thuê bao di động có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước mang lại cho thuê bao của mình.

Để bào đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng gói Video Data Mobifone, các thuê bao di động nên thường xuyên mua card online trực tuyến giá rẻ  tại Doithe3s và nạp vào tài khoản của mình để đảm bảo quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước Video Data Mobifone thành công và thoải mái xem video trên điện thoại mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.