Địa chỉ đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel tốt nhất

819 Lượt xem

Thực hiện đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có ngay tiền cho tài khoản “dế cưng”.

Thẻ game Zing cùng thẻ điện thoại Viettel thì không còn lạ lẫm với bất kỳ ai. Nhưng sự kết hợp đổi thẻ Zing để có được thẻ cào Viettel lại rất ngạc nhiên cho những khác hàng mới nghe lần đầu. Để có thể hiểu rõ về cách làm này, mời quý bạn đọc hãy theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây.

doi-ma-the-zing-sang-the-viettel

Đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel

Đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel như thế nào?

Câu hỏi này hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thường xuyên sử dụng phương thức thanh toán online. Nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao một chiếc thẻ game lại có thể đổi sang được thẻ cào điện thoại. Hai chiếc thẻ này tưởng chừng như chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng thực sự lại giúp ích cho nhau rất nhiều.

Để đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel, bạn phải có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện đổi thẻ là cũng có ngay tiền trong tài khoản của mình hoặc có ngay mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ưng ý.

Có một trang web sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó một cách an toàn, nhanh chóng nhất chính là Doithe247.com, nơi thu mua thẻ cào uy tín bậc nhất hiện nay, giúp bạn đổi thẻ game sang thẻ điện thoại hoặc đổi card điện thoại ra tiền mặt thuận tiện nhất.

Nhưng trước tiên, để có được mệnh giá thẻ cào Viettel ưng ý nhất, bạn phải đổi thẻ Zing sang tiền, sau đó bạn dùng số tiền đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ điện thoại.

Ví dụ bạn muốn đổi mệnh giá thẻ Zing 100k thành tiền với mức chiết khấu 19%. Bạn phải trả cho hệ thống 19.000vnđ, bạn nhận về 81.000vnđ, sau đó, bạn dùng chính số tiền đấy để mua thẻ cào Viettel cho mình với các mức dưới số tiền đã đổi từ 10k, 20k, 30k đến 50k.

Cách đổi thẻ game Zing thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản nhất

Việc đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel tại trang web Doithe247.com chỉ diễn ra trong thời gian từ 5-30 phút là bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản của mình, với các bước thực hiện đơn giản như sau.

doi-ma-the-zing-sang-the-viettel

Đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel

Bước 1. Truy cập trang Doithe247.com bằng tài khoản bạn đã đăng ký.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Zing cần thực hiện đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Zing cần thực hiện đổi

Bước 3. Bạn nhấn chọn ngay “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn tất quá trình đổi thẻ của mình.

Đến với trang web Doithe247, bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống bất kể thời gian nào trong tuần, kể cả ngày lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Bạn được bảo mật thông tin cá nhân của mình hoàn toàn tuyệt đối. Được mua những mệnh giá thẻ cào đúng mong muốn sau khi đã thực hiện xong các bước đổi thẻ cào.

Chúc các bạn thực hiện đổi mã thẻ Zing sang thẻ Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn!