Địa chỉ mua thẻ game VTC siêu nhanh gamer không thể bỏ qua

229 Lượt xem

Được ra đời là một địa chỉ mua thẻ game VTC như Muathe24h.vn chắc chắn giúp bạn không thể bỏ qua nạp game thần tốc!

VTC một nhà phát hành với những tựa game nổi tiếng nhất như Phong Thần VTC làm mới ra mắt làm mưa làm gió trong thị trường game Việt. Và việc nạp game diễn bằng thẻ VTC giúp các gamer nhanh chóng nạp vào mà bạn không thể bỏ qua một cách sở hữu những mã thẻ nhanh hơn bao giờ hết khi thực hiện trên Muathe24h.vn.

mua thẻ game VTC

Địa chỉ mua thẻ game VTC siêu nhanh gamer không thể bỏ qua

Hệ thống mua các mã thẻ không chỉ có thẻ điện thoại, thẻ cào game trong đó có mã thẻ game VTC với mức chiết khấu từ 4% đến 6,5%. Tại đây chắc chắn bạn sẽ mua được mà không mất chi phí dịch vụ 15% như với hình thức mua với SMS. Đây là một cách khắc phục những hạn chế từ hình thức trên để bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất. Mặt khác khi mua trực tuyến bạn có thể tiến hành ngay trên di động chỉ cần có hỗ trợ kết nối với mạng sau vài click siêu đơn giản.

Mua thẻ game VTC tại Muathe24h.vn bạn có thể sử dụng ngay khi đã đăng ký tài khoản nhanh và thực hiện bước mua mã thẻ. Tài khoản bạn đăng ký với sử dụng cùng với một email để tiện lợi sử dụng và cũng là địa chỉ để bạn nhận mã thẻ và được bảo mật an toàn nhất.

Khi đó bạn sẽ đăng nhập trong hệ thống và nhập những thông số về mã thẻ game VTC cần mua tại trang chủ, mục Mua thẻ cào và phần mền diệt virus, cụ thể là:

  • Chọn biểu tượng Vcoin: đây là logo mã thẻ của thẻ VTC.
  • Mệnh giá: các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k cho đến 500k.
  • Địa chỉ email.
  • Thanh toán.
  • Bấm “mua thẻ ngay”.

mua mã thẻ game VTC

Lưu ý khi mua thẻ game VTC tại Muathe24h.vn

Tại phần thanh toán, bạn cần lưu ý là bạn có thể chọn thanh toán với 1 trong hai phương thức:

  • Tài khoản thành viên Muathe24h.
  • Tài khoản ngân hàng.

Tùy điều kiện mà bạn lựa chọn tương ứng. Và để nhận nhiều lợi ích hay có mức chiết khấu tốt nhất 6,5% thì bạn nên chọn mua thẻ game VTC theo cách 1 là với tài khoản thành viên. Chọn theo cách 2 bạn cũng nhận về rất ưu đãi so với các trang bán thẻ khác là 4%. Để thực hiện theo cách 1 thì bạn chỉ cần sử dụng nhanh chóng khi đã chuyển thành công và được cộng thành công trong tài khoản của mình.

Một lưu ý  nhỏ là bạn cần sử dụng được e-banking để thanh toán và tài khoản có số dư đủ thì mới thực hiện thành công với cách 2 gamer nhé. Sau khi đã lựa chọn và hoàn tất thành công thì mã thẻ của bạn được bảo mật trong email. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Chúc bạn bỏ túi thêm một cách mua thẻ game VTC nhanh chóng đơn giản và vô cùng tiện lợi!