Điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường

171 Lượt xem

Bạn có biết điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường. Nắm được sự khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường sẽ giúp bạn chủ động sử dụng hai loại sim này của nhà mạng tốt hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, bạn sẽ chọn sim thường hay sim Fast Connect Mobifone tương ứng. Chú ý đến tên gọi bạn đã thấy được phần nào sự khác biệt riêng của hai loại sim.

khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường

Trong đó

Sim di động thường: Là loại sim thông dụng được dùng chủ yếu cho các nhu cầu nghe – gọi, nhắn tin và khi cần có thể truy cập interent trên điện thoại của người dùng.

Sim Fast Connect: Là loại sim chuyên biệt được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập 3G trên các thiết bị smartphone, iPad, Tablet, Laptop (qua USB 3G)… Loại sim này cũng có các chức năng nghe – gọi, nhắn tin như trên sim thường nhưng cước phí khá cao:

+ Gọi thoại nội mạng và ngoại mạng: 2.500đ/phút.

+ Cước sms nội mạng: 290đ/sms và ngoại mạng: 350đ/phút.

Như vậy nếu muốn sử dụng ‘mỗi thứ một chút’ bạn chọn sim thường, còn muốn chuyên dùng lướt net thì chọn sim Fast Connect Mobifone để sử dụng.

Tham khảo những điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường

Các điểm khác biệt Sim Fast Connect Sim thường
Đăng ký 3G Mobifone – Chỉ có thể đăng ký các gói 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect.
 
– Ngoài ra, khách hàng có thể mua sim đã có sẵn khuyến mãi dung lượng, với các loại sim này, khách hàng không cần phải đăng ký gói cước 3G Mobifone mà vẫn có thể truy cập mạng ngay.
Chỉ có thể đăng ký các gói 3G Mobifone dành cho thuê bao di động thường.
Dung lượng tốc độ cao Ưu đãi data của các gói 3G cho sim Fast Connect lớn hơn rất nhiều so với các gói di động ở cùng mức giá. Tùy thuộc vào gói data mà thuê bao đã đăng ký sử dụng.
Tốc độ truy cập – Hạ băng thông khi hết dung lượng tốc độ cao nếu đăng ký các gói trọn gói.
 
– Tính phí phát sinh khi hết data nếu đăng ký các gói giới hạn dung lượng, không bị ngắt truy cập.
– Hạ băng thông khi hết dung lượng tốc độ cao nếu đăng ký các gói 3G trọn gói.
 
– Tính cước truy cập hoặc tự ngắt kết nối internet khi hết data tùy thuộc vào gói 3G giới hạn dung dung lượng mà thuê bao đăng ký.
Thiết bị dùng Dùng được trên mọi thiết bị như USB, DCOM 3G (thiết bị Fast Connect), Laptop, Ipad, Smartphone…. Chỉ dùng trên điện thoại di động
Đăng ký Dịch vụ GTGT Không đăng ký được bất kỳ một dịch vụ GTGT nào của Mobifone Đăng ký được tất cả các dịch vụ GTGT mà Mobifone cung cấp như: nhạc chờ FunRing, báo cuộc gọi nhỡ MCA, đề nghị gọi lại Call Me…
 

Qua bài viết ở trên, bạn đã phân biệt được được rõ ràng điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone di động thường phải không nào. Vậy hãy sở hữu cho mình loại sim phù hợp nhất ngay nhé.