Điện thoại có hỗ trợ 4G tốt nhất Việt Nam

212 Lượt xem

Sau sự kiện thử nghiệm mạng 4G của các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại người dùng di động tại Việt Nam đang rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến dịch vụ mạng này. Trên các diễn đàn công nghệ, các chủ đề về dịch vụ mạng 4G luôn luôn nóng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hiện tại mạng 4G chưa được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, những người dùng di động đã bắt đầu tìm hiểu về những dòng máy có hỗ trợ 4G tại Việt Nam để sẳn sàng sử dụng khi 4G được triển khai rộng rãi.

Tại Việt Nam hầu hết các dòng di động tầm trung  có hỗ trợ 4G ở mức LTE Cat4 (150mbps), và chỉ có những mẫu  Smartphonne mới ra mắt từ 2015 trở đi mới được trang bị chuẩn 4G cao như  LTE Cat6 (300 Mbps) hoặc Cat9 (450 Mbps).

Hôm nay, thedienthoai247.com sẽ thông tin đến bạn các dòng máy có hỗ trợ 4G thông dụng tại Việt Nam và dễ dàng kiểm tra thiết bị di động của mình có hỗ trợ mạng 4G hay không , thông qua bài viết này, các bạn hãy theo dõi nhé.

Các dòng máy di động thông dụng tại Việt Nam có hỗ trợ 4G:

Tại Việt Nam các dòng máy như Sony, Samsung, iPhone hay Microsoft đã trở nên quá phố biển và được nhiều người sử dụng. Các dòng máy này bao gồm Model từ tầm trung đến cao cấp, trong đó các Model mới ra mắt được thiết kế chỉn chu và trang bị hỗ trợ 4G với chất lượng chuẩn cao.

 

 

Làm thế nào để biết điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không?

Để kiếm tra thiết bị di động bạn đang sử dụng có hỗ trợ mạng 4G hay không, bạn chỉ cần tháo tác đơn giản theo hai bước sau:

– Bước 1: Bạn bấm mã USSD *#06# để lấy số imei của máy ( ở một số dòng máy mã số imei được in ngay sau thân máy hay mặt trước của Pin, bạn có thể dễ dàng lấy số imei tại đó).

– Bước 2: Truy cập trang web http://www.imei.info  nhập số imei và bấm “Kiểm tra”.

Mua thẻ cào online ngay để điện thoại đăng ký 4G một cách dễ dàng. Nếu điện thoại cua bạn có hỗ trợ mạng 4G thì sẽ có dòng thông tin LTE và băng tần 4G. Hy vọng với những thông tin dichvumobile.vn vùa cung cấp, các bạn có thể dễ dàng nhận biết điện thoại có hỗ trợ 4G và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi mạng 4G được triển khai rộng rãi tại Việt Nam.