Đổi card Viettel sang Mobi siêu đơn giản

406 Lượt xem

Card mobi và viettel đều là 2 loại thẻ điện thoại được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất. Bởi ngoài việc dùng để nạp tiền cho dế yêu thì chúng ta còn có thể đổi card Viettel sang Mobi nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách đổi thẻ Viettel sang mobi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ vấn đề này nhé.

Đổi card viettel sang mobi là gì? Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Đổi card Viettel hay còn gọi là đổi thẻ Viettel sang mobi thực chất là hình thức quy đổi card Viettel thành tiền và dùng tiền này để mua thẻ Mobifone. Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu đổi card Viettel sang Mobi là do họ thừa thẻ Viettel nhưng lại thiếu thẻ Mobi. Ngoài ra cũng có nhiều người dùng hòa mạng Mobifone nhưng lại lỡ mua nhầm thẻ cào Viettel. Để khắc phục những vấn đề này, Napthe365.com đã có mặt trên thị trường để mang tới dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác cực an toàn và tiện lợi.

Tại Napthe365.com, khách hàng sẽ được đổi card Viettel sang Mobi chỉ bằng 2 bước là đổi thẻ viettel thành tiền và mua thẻ mobifone. Điều tuyệt vời ở đây là Napthe365.com mang tới cho khách hàng mức chiết khấu đổi thẻ Viettel cực tốt là 18.75%. Bạn sẽ nhận về hẳn 81.25% mệnh giá thẻ cào mà ít có đơn vị nào khác mang đến mức ưu đãi lớn đến như vậy. Chính vì vậy đổi thẻ Viettel sang Mobi chính là sự chọn lựa đúng đắn hoàn hảo nhất, giúp bạn mua được nhiều thẻ mobifone nhất.

doi-card-viettel-sang-mobi

Hướng dẫn đổi card Viettel sang Mobi siêu đơn giản tại Napthe365.com

Để thực hiện đổi thẻ Viettel sang Mobi hay bất kỳ một giao dịch nào khác tại Napthe365.com, bạn cần đăng ký đăng nhập 1 tài khoản cá nhân của mình trên trang web.

Đăng nhập thành công, bạn hãy làm theo 2 bước hướng dẫn như sau để đổi card Viettel sang Mobi:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại Viettel thành tiền

Ngay tại trang chủ, bạn chọn ô đổi thẻ cào thành tiền, nhập các thông tin: nhà cung cấp (Viettel 18.75%), mã số thẻ & số seri thẻ >> Click đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone khi đã có số dư tài khoản thành viên

Chọn mục mua mã thẻ, nhập các thông tin: Nhà mạng (Mobifone), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua. Sau đó ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch mua thẻ.

Cuối cùng bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số serial thẻ mobifone vừa mua là xong.

Có thể thấy việc đổi card Viettel sang Mobi là rất nhanh chóng & đơn giản khi bạn đến với website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com. Với nhiều lợi ích hấp dẫn bất ngờ cùng với dịch vụ hoàn hảo thì bạn còn ngần ngại gì mà không đến Napthe365.com để trải nghiệm và sử dụng các tiện ích ngay hôm nay thôi nào!