Đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt ưu đãi nhất

886 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường mạng điện thoại tại Việt Nam Vietnamobile đang là nhà mạng có số lượng thuê bao sử dụng rất lớn, có các gói thuê bao hấp dẫn, các dịch vụ tiện ích rất phong phú đáp ứng rõ từng nhu cầu của khác hàng sử dụng. Chính vì vậy khách hàng mua thẻ cào Vietnamobile để nạp tiền là vô cùng lớn.

Bạn có thẻ Vietnamobile, nhưng chưa muốn nạp vào điện thoại mà muốn nạp tiền điện thoại , nạp tiền cho game hay các dịch vụ thương mại điện tử nhưng ngại đi đến những điểm giao dịch xa xôi, chẳng có gì khó khăn bởi bạn có thể mua và thanh toán trực tuyến card Vietnamobile ngay tại nhà.

Bạn có thể mua thẻ cào hoặc đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt tại các website mua bán card trực tuyến. Trong đó Doithe123.com là website mua bán trao đổi card Vietnamobile nhanh chóng, uy tín nhất.

Để đổi thẻo cào Vietnamobile thành tiền mặt bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản tại website doithe123.com qua địa chỉ email, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook cũng như google của mình.

Bước 2: Nạp card Vietnamobile vào tài khoản, bằng cách chọn dịch vụ “Đổi card thành tiền” nhập các thông tin card Vietnamobile muốn quy đổi card thành tiền, chiết khấu đổi(nạp) card Vietnamobile là 19% tức bạn sẽ nhận 81% giá trị card khi quy đổi, ví dụ nạp cardmệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 81.000đ vào tài khoản.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng, để thực hiện rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng trước, sau đó đặt lệnh rút tiền bằng cách chọn mục “Rút tiền” trên menu website.

Vì mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau, nên khi rút tiền bạn có thể lựa chọn 1 trong trên 30 ngân hàng được hỗ trợ tại doithe123.com sao cho phù hợp nhất với thẻ của mình.

Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn còn có thể mua card hay nạp tiền cho điện thoại của mình ngay tại doithe123.com

Bên cạnh việc đổi card Vietnamobile thành tiền thì bạn cũng có thể mua card Vietnamobile ngay tại doithe123.com.

Không chỉ là đổi thẻ điện thoại mà cả đổi thẻ game thành tiền bạn cũng có thể thực hiện tại doithe123.com. Đặc biệt với số tiền trong tài khoản này bạn có thể dễ dàng sử dụng để mua card Vietnamobile online với bất kỳ mệnh giá nào và có thể mua bất kể thời gian nào.

Sau khi bạn đã đăng nhập trong mục mua mã thẻ bạn chỉ cần loạn loại thẻ, chọn mệnh giá và nhập số lượng vậy là bạn đã có ngay loại thẻ cào mình muốn trong tay rồi.

Xem thêm: Đăng ký gói 3G Vinaphone để xem Youtube thả ga.

Đăng ký tài khoản tại doithe123.com ngay để mua bán trao đổi thẻ cào Vietnamobile và các loại thẻ khác ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất.