Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng uy tín tuyệt đối!

400 Lượt xem

Con người ngày nay hướng đến sự tiện lợi rất nhiều, đặc biệt các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng ngân hàng hoặc nhiều hình thức khác. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến cực kỳ hấp dẫn cùng với việc mua bán trực tuyến, và được mọi người sử dụng thường xuyên so với việc chi trả bằng tiền mặt, hoặc trực tiếp đến mua.

Một trong những phương thức được nhiều người sử dụng nhất đó là quy đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của bạn. Dựa vào nhu cầu của rất nhiều người mà các dịch vụ đổi thẻ điện thoại xuất hiện rất nhiều. Trong đó bao gồm đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game, đổi thẻ game thành thẻ điện thoại,… Những dịch vụ này xuất hiện nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của con người để có thể thỏa sức đổi thẻ điện thoại thành tiền rút về tài khoản ngân hàng hoặc có thể mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay ở bất cứ đâu mà không cần phải đi mua ở các cửa hàng điện thoại.

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt bảo mật tuyeeth đối tại doithe123.com

Các bạn không biết nên đổi thẻ cào điện thoại ở đâu để tránh được tình trạng tiền mất tật mạng, gặp phải tình trạng nạp tiền vào tài khoản của địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng không nhận được tiền về tài khoản. Tất cả mọi lo lắng của các bạn sẽ không còn nữa khi bạn tham gia đổi thẻ cào thành tiền tại wesite của hệ thống doithe123.com.

Đây là địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, cung cấp đầy đủ các tính năng đổi thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại với đầy đủ các nhà mạng đang có hiện nay.

Doithe123.com có hệ thống KTV chuyên nghiệp với mức độ bảo mật tài khoản cao nên bạn sẽ không lo về việc dò rỉ thông tin. Bạn sẽ được đổi tiền từ 7h30 đến 22h hàng ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết.

-> Nhanh tay mua mã thẻ điện thoại online chiết khấu lớn

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại doithe123.com

Để sử dụng dịch vụ tại đây đầu tiên bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Khi đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và điền mật khẩu. Hãy ghi nhớ mật khẩu và đặt riêng từng loại mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đảm bảo an toàn bảo mật về giao dịch.

Sau khi đã đăng nhập, bạn cần làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Nhập mã thẻ cào và số seri vào
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Rút tiền

  • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thì bạn cần phải thực hiện bước rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  • Trên trang chủ, bạn chọn mục “RÚT TIẾN”
  • Nhập số tiền cần rút, nhập địa chỉ email (địa chỉ mail này phải là địa chỉ email đăng ký tài khoản)
  • Tạo lệnh rút tiền

Sau khi tạo lệnh rút tiền xong, Doithe123.com sẽ kiểm tra và xác nhận sau đó chuyển khoản ngay khi kiểm tra xong. Nếu sau 30 phút mà bạn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được kiểm tra và hỗ trợ.

Thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt tại hệ thống doithe123.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích hấp dẫn với mức chiết khấu hợp lý nhất.