Giới thiệu địa chỉ thu mua thẻ điện thoại uy tín, giá tốt!

879 Lượt xem

Tìm cho mình một địa chỉ thu mua thẻ điện thoại uy tín và giá tốt nhất trên thị trường sẽ giúp cho bạn đổi thành tiền nhiều hơn

Là một trong những website hỗ trợ thu mua thẻ cào, thẻ điện thoại uy tín trên thị trường đồng thời với những mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn hiện nay. Doithe66.com xứng đáng là địa chỉ không chỉ những khách lẻ mà những khách tích hợp cũng rất ưa chuộng và lựa chọn. Sở dĩ để đạt được những điều này cũng bởi sự miệt mài ngày đêm của đội ngũ nhân viên từ chuyên viên hỗ trợ cho đến các nhân viên kỹ thuật giúp cho quá trình thực hiện đổi thẻ cào, thẻ game, mua thẻ và nạp tiền điện thoại cho đến tích hợp thanh toán thẻ cào thực hiện nhanh chóng và đảm bảo mọi lúc, mọi nơi.

gioi-thieu-dia-chi-thu-mua-the-dien-thoai-uy-tin-gia-tot-1

Giới thiệu địa chỉ thu mua thẻ điện thoại uy tín, giá tốt!

Thu mua thẻ điện thoại uy tín, giá tốt nhất thị trường

Doithe66.com cung cấp cho khách hàng một nơi an toàn đảm bảo, đổi thẻ mọi lúc và mọi nơi từ đó bạn có thể dễ dàng đổi thẻ điện thoại. Với 4 nhà mạng cực kỳ phổ biến nhất nước ta:

- Viettel với mức chiết khấu 18,5%. Ví như bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại Viettel 100.000 đồng sẽ thu về 81,500 đồng.

- Mobifone với mức chiết khấu 18%. Ví như bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại Mobifone 100.000 đồng sẽ thu về 82,000 đồng.

- Vinaphone với mức chiết khấu 18,5%. Ví như bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại Vinaphone 100.000 đồng sẽ thu về 81,500 đồng.

- Vietnamobile với mức chiết khấu 19%. Ví như bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại Vietnamobile 100.000 đồng sẽ thu về 81,000 đồng.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi 4 loại thẻ điện thoại trên, ngoài ra Doithe66.com còn hỗ trợ đổi những thẻ game như Oncash, Zing, Bit và Megacard.

>>> Hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ bằng SMS Viettel​

gioi-thieu-dia-chi-thu-mua-the-dien-thoai-uy-tin-gia-tot

Lợi ích với việc thu mua thẻ điện thoại trên Doithe66.com

  • Thực hiện thu mua thẻ cào, thẻ điện thoại thành công trên Doithe66.com, bạn không chỉ được rút tiền mặt về một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng mua những mã thẻ game thịnh hành trên thị trường như thẻ Gate để chơi MU Online, Thiên Long Bát Bộ; thẻ Garena chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online; thẻ VTC chơi những game của nhà phát hành VTC…
  • Doithe66.com hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Quá trình rút tiền chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ hầu hết các ngân hàng trong nước và thực hiện được mọi lúc, mọi nơi miễn là trên lãnh thổ Việt Nam hoặc nơi sử dụng được Internet.
  • Bạn dễ dàng rút tiền mặt về không kể mưa gió, lễ, tết...đều được thực hiện một cách nhanh nhất có thể.

Bạn hãy tự mình thực hiện việc thu mua thẻ điện thoại và cảm nhận để đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúc bạn tìm cho mình một địa chỉ tốt để đồng hành và sử dụng bền lâu!