Hướng dẫn cách đổi card điện thoại ra tiền mặt nhanh chóng

401 Lượt xem

   Đâu là địa chỉ đổi card điện thoại ra tiền mặt có chiết khấu cao nhất đồng thời vừa đảm bảo được độ an toàn và bảo mật thông tin cao nhất? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đặt ra hiện nay. Để giúp bạn có thể trả lời tất cả những câu hỏi trên chuyên mục đã tổng hợp tất cả những thông tin cơ bản và cần thiết nhất dưới đây. Nếu bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu nhé.

Đổi card điện thoại ra tiền mặt cước phí cực rẻ

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

đổi card điện thoại ra tiền mặt 

   Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều chiếc thẻ điện thoại hoặc thẻ game chưa qua sử dụng và bạn có mong muốn được đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ thật nhiều những nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi đặt ra là:  có thể thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt hay không?

   Hiện nay, cùng với nhu cầu đổi thẻ tăng cao thì đã có xuất hiện rất nhiều những nhà cung cấp dịch vụ ra đời bên cạnh những web mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng  thì cũng có không ít các trang chuyên lừa đảo xuất hiện khiến cho người tiêu dùng rất hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện  đổi thẻ. Do đó, khi lựa chọn các địa chỉ để đổi card điện thoại ra tiền mặt thì bạn cần phải lưu ý một trong những  yếu tố cơ bản như sau:

    Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ đổi thẻ cào uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

- Quy trình giao dịch an toàn và độ bảo mật cao

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo

- quá trình hoàn tất giao dịch  chỉ từ 5 - 30 phút sau khi  thực hiện lệnh

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng không gây hại cho mắt

- Ngoài cung cấp phương thức giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt nhà cung cấp còn triển khai rất nhiều các dịch vụ ưu đái khác như mua mã thẻ cào, nạp tiền  vào game, nạp tiền điện thoại.

Những thao tác cụ thể để thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

   Cần đăng kí tài khoản để đăng nhập vào hệ thống có thể đăng kí bằng tài khoản gamil cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB hoặc G+

Sau khi đăng ký, bạn cần đăng nhập để tham gia vào quá trình giao dịch mà nhà cung cấp có.

- Bước 2: chọn ngay mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh"

cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

đổi card điện thoại ra tiền mặt 

+ Sau đó, bạn cần nhập đầy đủ chính xác các thông tin gồm: nhà cung cấp thẻ cào, mã thẻ và số seril

+ Ấn "đổi thẻ cào thành tiền"

- Bước 3: Sau khi bước 2 thành công,  tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống

- Bước 4: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng sau khi đổi card điện thoại ra tiền mặt

+ Chọn ngay mục rút tiền trên trang chủ hệ thống và nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

+ Sau khi đặt lệnh đợi khoảng một thời gian ngắn là tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng

+ Nếu sau 30 phút, mà không nhận được tiền thì bạn cần gọi ngay tới nhà cung cấp dịch vụ để được giúp đỡ. Bộ phận chăm sóc khách hàng  vô cùng nhiệt tình chu đáo, hứa hẹn sẽ giúp bạn thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt nhanh chóng nhất

    Như vậy,  chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền nhanh chóng. Đồng thời bạn cũng có thể tham gia những giao dịch vô cùng ưu đãi và hấp dẫn khác do nhà mạng triển khai. Chúc bạn tham gia  giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.