Hướng dẫn cách đơn giản đăng ký gói cước FIM30 Mobifone

227 Lượt xem

Sử dụng gói cước FIM30 Mobifone sẽ rất thích hợp cho những khách hàng đam mê phim ảnh nhưng thường xuyên phải di chuyển đi công tác xa nhà không có điều kiện dùng được wifi.

Nếu bạn chưa tìm được giải pháp cho mình trong việc sử dụng gói cước 3G của nhà mạng Mobifone khi không đủ dung lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn thì hãy tham gia ngay gói cước FIM30.

goi-cuoc-fim30-mobifone

gói cước FIM30 Mobifone

Cú pháp đăng ký thành công gói cước FIM30 Mobifone

Sử dụng gói cước FIM30, bạn sẽ được thoải mái xem phim mà không phải lo lắng hết tiền ngay trên điện thoại di động của mình. Đây là một trong những gói cước vô cùng tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu xem phim khá cao nhưng lại mong muốn có giá cước phí cực kỳ tiết kiệm.

Để trải nghiệm gói cước FIM30 Mobifone thành công, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON FIM30 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng nên khởi động lại thiết bị điện thoại di động của mình rồi sau đó, bạn muốn xem bất cứ phim gì mà bạn mong muốn.

Thông tin hấp dẫn về gói cước FIM30 Mobifone

Để đăng ký thành công gói cước FIM30, quý khách hàng bắt buộc phải dùng các dòng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, iPad thuộc hệ điều hành iOS hoặc Android.

Ngoài ra, quý khách hàng còn phải là thuê bao hòa mạng trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Giá cước phí để quý khách hàng đăng ký thành công gói cước FIM30 là 100.000đ/tháng.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước FIM30 Mobifone

Sử dụng gói cước FIM30, bạn nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi 7.5GB dung lượng data tốc độ cao để thả ga xem phim HD thông qua ứng dụng FIM+. Sử dụng hết dung lượng miễn phí, quý khách hàng vẫn có thể xem được phim với tốc độ thường.

goi-cuoc-fim30-mobifone

gói cước FIM30 Mobifone

Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi lên đến 2.5GB dung lượng data tốc độ cao vào tài khoản chính.

Gói cước FIM30 của nhà mạng Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không đủ cước phí để gia hạn, hãy mua the dien thoai online để nạp tiền cho dế yêu nhé. 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước FIM30, hoặc muốn được trải nghiệm gói cước khác ưu đãi hơn, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY FIM30 gửi 999

Chúc các bạn đăng ký gói cước FIM30 Mobifone thành công. Trân trọng cảm ơn!