Hướng dẫn cách kích hoạt sim viettel nhanh nhất hiện nay

75 Lượt xem

    Kích hoạt sim viettel là một hoạt động cần thiết nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ hữu ích do nhà mạng triển khai trên thị trường hiện nay. Hiện nay có rất nhiều những cách kích hoạt sim khác nhau. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Để tham gia sử dụng các dịch vụ hữu ích do nhà mạng triển khai thuê bao di động cần bắt buộc thực hiện hoạt động kích hoạt sim.   Khi kích hoạt sim, bạn có quyền tham gia vào các dịch vụ như gọi thoại, sms, gói 3g viettel... vì vậy đừng bỏ qua hoạt động quan trọng này .

Hướng dẫn cách kích hoạt sim viettel dễ dàng và dễ áp dụng

Có một số cách để kích hoạt sim, tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể lựa chọn một trong số những cách dưới đây.

kich-hoat-sim-viettel

kích hoạt sim viettel 

Cách 1: Kích hoạt sim viettel qua tổng đài  900

Khi mua sim viettel một trong những hoạt động bạn cần thực hiện chính là kích hoạt sim thông qua  đầu số  900.   Thuê bao hoàn toàn được miễn phí  khi gọi qua đầu số 900. Bằng cách gọi  tới số tổng đài Viettel 900,  thuê bao cần cung cấp đầy đủ những thông tin như sau:

Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin là họ tên, ngày sinh, số CMND, số điện thoại, số seri trên sim,..

Nếu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, hệ thống sẽ kích hoạt sim ngay lập tức và bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ  của nhà mạng.

Cách  2: kích hoạt sim viettel  tại cửa hàng viettel

Người dùng có thể kích hoạt sim Viettel tại các cửa hàng hoặc điểm giao dịch mạng viettel gần nhất.   Nó cũng là một cách để giúp các thuê bao không mất nhiều thời gian công sức khi tiến hành kích hoạt sim. Tới đây bạn có thể nhờ nhân viên giúp đỡ để có thể kích hoạt sim nhanh chóng sau một thời gian ngắn nhất.

Cách 3: Hướng dẫn cách kích hoạt sim Dcom 3g viettel mới

Sim Dcom Viettel có hai loại là sim 3G chuyên dụng  và sim 3G thông thường.   Tương tự như cách kích hoạt sim Viettel  thuê bao có thể lựa chọn nhiều cách để kích hoạt sim thành công

+ Để kích hoạt sim 3G chuyên dụng: bạn gọi 900 và làm theo hướng dẫn

+ Để kích hoạt sim 3G viettel  bình thường:  hãy soạn tin nhắn: 3G ON gửi 161

Trên đây là thông tin liên quan đến cách thức kích hoạt sim viettel phổ biến nhất hiện nay.   Vui lòng chọn cho mình một cách kích hoạt phù hợp  để có thể nhanh chóng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay