Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ mobifone online bằng visa

301 Lượt xem

    Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng mobifone ngày càng tăng lên do đó nhu cầu mua thẻ này nạp tiền cho điện thoại cũng ngày càng được quan tâm. Có rất nhiều hình thức mua thẻ tiện lợi nhanh chóng và đơn giản. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ mobifone online bằng visa  tại banthe24h.vn cực kì tiện lợi.

   Nếu bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu bài viết dưới đây nhé., So với hình thức truyền thống thì bạn sẽ phải dành ra rất nhiều thời gian tới các cửa hàng để thực hiện mua thẻ và nạp thẻ cho điện thoại nhưng với cách mua mã thẻ cào mobifone online bằng visa bạn chỉ cần ngồi nguyên một chỗ và ở trong tay có thiết vị kết nối Internet là hoàn toàn có thể sở hữu ngay  một chiếc thẻ cào điện thoại chỉ trong giây lát.

Hướng dẫn cách mua thẻ mobifone online bằng visa

mua thẻ mobifone online bằng visa

mua thẻ mobifone online bằng visa

   Khi tới với banthe24h bạn sẽ nhận được rất nhiều những xưu đãi tuyệt vời như quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng. Chiết khấu nhận được cực kì hấp dẫn, có nhiều hình thức thực hiện thanh toán đó là qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa khi bạn thực hiện giao dịch mua thẻ mobi, vina, viettel, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại tại đây

Các bước mua thẻ mobifone online bằng visa tại BanThe24h.Vn

Truy cập ngay vào hệ thống chọn ngay mục: mua thẻ cào online

- Bước 1: Điền đầy đủ thông tin gồm: Nhà cung cấp( thẻ mobifone), mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua , địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán( lựa chọn thẻ visa)

- Bước 2: thực hiện thanh toán bằng cách click: mua thẻ ngay

- Bước 3: Bạn check mail lấy thông tin thẻ cào và sau đó nạp ngay vào tài khoản điện thoại của bạn nhé.

Chú ý: Để có thể sử dụng dịch vụ  nhận được mức chiết khấu cao nhất thì bạn nên lựa chọn nạp tiền vào tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch.

Tại đây có hai mức chiết khấu mua thẻ điện thoại bằng visa  ưu đãi dành cho khách hàng đại lý và khách hàng cá nhân.

+Khách hàng đại lý: Cần phải là thành viên trên trang đồng thời cần phải chuyển ít nhất vào tài khoản là 1 triệu đồng. Cụ thể mức chiết khấu mua thẻ mobifone nhận được: 5%.

+Khách hàng cá nhân: Không nhất thiết phải đăng kí tài khoản thành viên chỉ cần có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản tín dụng là được

mua thẻ mobifone online bằng visa

mua thẻ mobifone online bằng visa

Những ưu đãi nhận được khi mua thẻ mobifone online bằng visa  tại banthe24h.vn

+ Chiết khấu nhận được cực hấp dẫn

+Thực hiện hay thma gia giao dịch 24/24 kể cả ngày nghỉ và lễ tết

+Không phải lo mua phải thẻ cào giả hay đã qua sử dụng

+Hệ thống giao dịch ổn định, thao tác nhanh chóng dễ dàng

+Chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình và chu đáo

+Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

   Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về cách mua thẻ mobifone online bằng visa  tại banthe24h.vn. Hy  vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

Đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất!