Hướng dẫn đăng kí dịch vụ TGPHIM Vinaphone nhận ưu đãi lớn

217 Lượt xem

   Nếu bạn đang là tín đồ của những bộ phim hay và nổi tiếng nhất.   Thì dịch vụ TGPHIM Vinaphone  chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Không chỉ giúp bạn thoải mái thỏa mãn những đam mê phim ảnh mà bạn còn có cơ hội nhận được cực nhiều những phần quá hấp dẫn.  Tất cả những thông tin có liên quan tới gói cước ưu đãi này sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

   Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại hấp dẫn này cũng như dịch vụ TGPHIM của Vinaphone, hãy cùng chuyên mục tìm hiểu  nội dung sau nhé!

Cách đăng kí dịch vụ TGPHIM Vinaphone

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Thời gian áp dụng: Từ 01/9/2016 đến 30/11/2016.

- Đối tượng: thuê bao Vinaphone (trả trước và trả sau) hoạt động 2 chiều và muốn được tham gia vào chương trình.

Cán bộ, nhân viên Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, các công ty in, quảng cáo có liên quan và thân nhân của những người này không được hưởng khuyến mại này.

dich-vu-TGPHIM-Vinaphone

dịch vụ TGPHIM Vinaphone 

- Hình thức khuyến mại: Tham gia chương trình để kiếm điểm thưởng.

   dịch vụ TGPHIM Vinaphone là một cổng dịch vụ phim trực tuyến chuyên dụng.   Cung cấp cho thuê bao những bộ phim hay nhất và hấp dẫn nhất tại Việt Nam và thế giới hiện nay.   Đăng ký dịch vụ thành công bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí 3G khi truy cập bằng những ứng dụng này.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại qua ngân hàng có thể tham khảo các bước hướng dẫn 

   Thật hấp dẫn đúng không nào? chỉ cần đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone bạn không những được miễn phí 3G, mà còn có cơ hội nhận được phần thưởng cực kì ưu đãi nữa

Hướng dẫn đăng kí tham gia chương trình khuyến mại dịch vụ TGPHIM Vinaphone

Để tham gia chương trình  khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ TGPHIM của Vinaphone.   Để đăng ký, bạn có thể thực hiện theo một trong các bước sau:

Cách 1: Đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone qua SMS:

Thuê bao có thể lựa chọn đăng kí gói ngày hoặc gói tuần

+ Gói ngày: Soạn: DK gửi 1352 (2,000 VND / ngày)

+ Gói hàng tuần: Soạn: DKT gửi 1352 (10.000 đồng / ngày)

Lưu ý

+ Miễn phí ngày đầu tiên cho khách hàng lần đầu đăng ký gói hàng ngày và gói hàng tuần

+ Khách hàng chỉ có thể đăng ký một trong hai, gói hàng ngày hoặc gói tuần.

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ rất dễ dàng chỉ sau một vài thao tác

- Cách 2: Đăng kí dịch vụ TGPHIM Vinaphone  qua wapsite:

Nếu bạn đã cài đặt 3G Vinaphone, bạn có thể đăng ký TGPHIM bằng cách truy cập wapsite Tgphim.vn hoặc trong tài khoản VinaPortal của bạn.   Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị lời mời đăng ký dịch vụ TGPHIM. Theo đó, khách hàng lựa chọn "đồng ý" là hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ thành công rồi đó.

- cách  3: Đăng kí  dịch vụ TGPHIM Vinaphone qua www.tgphim.vn:

dich-vu-TGPHIM-Vinaphone-uu-dai

dịch vụ TGPHIM Vinaphone 

  Trong giao diện này, khách hàng chỉ cần nhấp vào hộp đăng ký  là bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói cước ưu đãi này.  Nếu bạn không phải là thành viên, sau khi chọn đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến VinaPortal, để bạn có thể đăng kí tài khoản thành công tại đây.

- Cách 4: Tải ứng dụng TGPHIM vào kho và cài đặt máy:

Sau khi tải ứng dụng, khách hàng chọn đăng ký để đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone và tham gia vào chương trình khuyến mãi.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại qua ngân hàng dễ dàng 

- cách 5: Đăng ký dịch vụ TGPHIM Vinaphone qua mạng hỗ trợ và hỗ trợ kinh doanh của VinaPhone:

Các hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng và doanh nghiệp của VinaPhone bao gồm: Hệ thống cổng thông tin VAS, hệ thống CCOS, kênh đăng ký trực tuyến thông qua quảng cáo banner VinaPhone ... bạn chỉ cần truy cập ngay vào những úng dụng của hệ thống này là hoàn toàn có thể đăng kí dịch vụ thành công

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí cũng như tham gia chương trình khuyến mại từ dịch vụ TGPHIM Vinaphone.  Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!