Hướng dẫn đăng ký nhanh nhất gói cước M90 Mobifone

213 Lượt xem

Đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập internet với dung lượng data tốc độ cao. Để nắm rõ hơn về gói cước này, mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Cú pháp đơn giản để đăng ký gói cước M90 Mobifone

Gói cước M90 Mobifone là gói cước tự động ngắt kết nối truy cập mạng internet khi khách hàng sử dụng hết tất cả dung lượng data miễn phí cho mình. Việc ngắt luôn kết nối như vậy giúp bạn tránh bị trừ cước phát sinh không mong muốn vào tài khoản gốc khi dùng hết Data.

goi-cuoc-m90-mobifone

gói cước M90 Mobifone

Đây là gói cước có cước phí vô cùng rẻ so với những gói cước 3G khác của nhà mạng Mobifone. Chỉ với giá cước 90.000đ/lần đăng ký bạn sẽ nhận về cho mình 2,1GB dung lượng data tốc độ cao.

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: MPS20 [cách] M90 gửi 9084 

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số hệ thống 9084 là hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn về việc hoàn tất quá trình đăng ký cũng như kích hoạt dung lượng data trên điện thoại di động để bạn truy cập mạng internet thông qua kết nối 3G mạng Mobifone.

Thông tin chi tiết mới nhất về gói cước M90 Mobifone

  • Giá cước phí để đăng ký sử dụng gói cước là: 90.000đ/lần
  • Dung lượng data tốc độ cao của gói cước là: 2,1GB
  • Thời gian sử dụng của gói cước là: 30 ngày
  • Nếu bạn sử dụng hết 2,1GB hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối của bạn, việc này giúp cho bạn không bị lãng phí phát sinh cước ngoài gói.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi khách hàng sử dụng hết chu kỳ. Nếu bạn muốn dùng gói cước này, bạn hãy thường xuyên kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để nạp tiền điện thoại hợp lý nhất.

goi-cuoc-m90-mobifone

gói cước M90 Mobifone

Để kiểm tra những thông tin cũng như dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc muốn đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY M200 gửi 999 

Cước phí tin nhắn gửi đến đầu số hệ thống 999 là 200đ/sms.

Hiện tại, nhà mạng Mobifone cũng có một gói cước có cước phí tương tự gói cước M90 đó là gói Miu90 Mobifone, đây là gói cước 3G trọn gói không phát sinh cước. Vì vậy, quý khách hàng khi muốn đăng ký thì có thể có nhiều cách lựa chọn khác nhau cho mình với gói cước mà bạn mong muốn sử dụng nhất.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước M90 Mobifone và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị và tiện ích khác nhau với nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!