Hướng dẫn kiểm tra 3G Vietnamobile đúng cách

1049 Lượt xem

Kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile đơn giản chỉ với 1 cú pháp tuy nhiên nhiều khách hàng còn nhầm lẫn hoặc không biết nên dùng thao tác *102# để kiểm tra vì vậy không thành công. Cách kiểm tra dung lượng data 3G Vietnamobile bắt buộc bạn phải soạn tin nhắn để kiểm tra không thể thao tác trên bàn phím. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của thedienthoai247.com để biết cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile mình đang dùng nhé!

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi không biết mua mã thẻ cào di động ở đâu? Ưu đãi khi mua thẻ nạp như thế nào? Hiện tại, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản di động tuy nhiên không phải cách nạp tiền nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn tại https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Vietnamobile hiện nay đã triển khai khá nhiều gói cước 3G và thu hút được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng và từ đó nhu cầu kiểm tra dung lượng 3G của Vietnamobile tăng cao. Kiểm tra dung lượng data 3G Vietnamobile sẽ giúp cho bạn an tâm hơn rất nhiều trong quá trình truy cập của mình.

 

 

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile

Để kiểm tra dung lượng 3G của Vietnamobile bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 345

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ báo về cho bạn biết gói cước bạn đang dùng, dung lượng data còn lại và hạn sử dụng của gói. Từ đó bạn sẽ có giải pháp hữu hiệu cho quá trình truy cập của mình.

Trước đây bạn có thể kiểm tra dung lượng data 3G Vietnamobile bằng cách bấm *102# trên bàn phím nhưng hiện tại cú pháp này không thể kiểm tra data được nữa mà chỉ có thể kiểm tra tài khoản khuyến mãi của bạn thôi. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng để kiểm tra data bạn chỉ cần soạn KT DATA gửi 345 cú pháp này hoàn toàn miễn phí nhé!

Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy gói cước mình đã đăng ký có dung lượng data ít hơn so với nhu cầu của mình thì có thể tiến hành hủy 3G Vietnamobile để chọn gói dịch vụ khác phù hợp hơn.

 

 

Lưu ý thực hiện cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile

Hiện tại Vietnamobile triển khai nhiều gói cước 3G bao gồm các gói giới hạn data và không giới hạn data. Bạn cần lưu ý nếu bạn đang dùng gói cước F15 Vietnamobile và N10 Vietnamobile bạn sẽ không kiểm tra được data của gói theo cú pháp trên vì gói cước F15 và N10 là gói cước không có data, khách hàng được truy cập miễn phí không giới hạn theo quy định gói.

===>> Xem thêm  đổi card điện thoại lấy tiền mặt

Dưới đây là các gói cước 3G Vietnamobile bạn có thể kiểm tra dung lượng data, dựa vào bảng tổng hợp các gói cước này bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Mua thẻ cào online thường xuyên để đăng ký 3G và kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile thường xuyên. Tôi  hi vọng bạn đã có thể kiểm tra thành công data của mình và an tâm truy cập internet. Hãy thường xuyên truy cập thedienthoai247.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho thuê bao của mình nhé!

Xem thêm tại: https://banthe247.com/mua-ma-the