Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất mà không phải đi xa

1037 Lượt xem

Hiện nay thẻ cào giấy đã trở thành quá khứ, người dùng di động đang dần chuyển sang các dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online ngay tại nhà vì nhứng tiện ích của nó. Mua thẻ cào online bạn sẽ không phải đi lại nhiều, mua được tất cả những loại thẻ mình muốn và nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình website nào uy tín để thực hiện giao dịch vậy thì hãy đến với Doithe123.com.

Đăng ký tài khoản miễn phí trên Banthe247.com, mua the dien thoai online ngay, website mua thẻ cào nhanh chóng nhất dành cho bạn!

Website Doithe123.com là một trong những trang đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, với nhiều tiện ích giúp cho người sử dụng dịch vụ yên tâm. Doithe123.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương thức tiện ích bao gồm:

Đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ cào điện thoại online, Nạp thẻ điện thoại.. Những tiện ích này đều hướng tới nhu cầu cơ bản và phổ biến nhất, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Mua mã thẻ điện thoại là một trong những tiện ích được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Khi bạn không có thời gian hoặc không tiện để đi mua thẻ cào giấy thì đã có hình thức thu mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe123.com. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ nạp tiền vào điện thoại của bạn chỉ trong vòng chưa đến 5 phút.

Hình thức Mua mã thẻ cào điện thoại chính là hình thức bạn sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ cào điện thoại thông quan dịch vụ mua thẻ cào online với mức phí thích hợp với từng loại thẻ cào. Tại Doithe123.com bạn sẽ có giá chiết khấu thẻ là: Viettel với 1,1%, Vinaphone với 1,1% , Mobifone với 1,1% và Vietnamobile với 4%.

  • Đăng ký mua thẻ điện thoại ngay để nhận nhiều ưu đãi nhất, truy cập ngay doithe247.com

Để thực hiện mua thẻ cào điện thoại tại Doithe123.com bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin trong mục Tài khoản ngân hàng

Bước 2: Trong mục "Mua mã thẻ"

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào bạn muốn
  • Nhập số lượng và chọn mệnh giá
  • Nhập mật khẩu cấp 2 (mật khẩu bạn đã tạo khi thực hiện đăng ký tài khoản, nếu không nhớ bạn hãy vào đổi lại mật khẩu cấp 2 ngay nhé)
  • Cuối cùng chọn “mua thẻ ngay”

Không chỉ vậy bạn cũng có thể Click here cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn sms để mua mã thẻ siêu nhanh chóng chỉ với một cú pháp tin nhắn.

Chỉ với những bước dễ dàng như vậy bạn đã có thẻ cào ưng ý để tiếp tục sử dụng điện thoại mà không lo ngắt quãng cuộc gọi hay tin nhắn nữa rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao vô cùng uy tín hiện có trên thị trường trực tuyến ưu đãi không thể bỏ qua.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại Doithe123.com!