Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Video data FIM+ mobifone ưu đãi nhất

193 Lượt xem

    Bạn là một trong những người đam mê phim ảnh, tuy nhiên bạn rất lo lắng khi phải bỏ ra một khoản phí rất lớn để xem phim. Giơ đây bạn sẽ không phải lo lắng nữa bởi nhà mạng cho triển khai gói Video data FIM+ mobifone  cực kì ưu đãi. Nếu bạn quan tâm tới gói cước này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

   Khi đăng ký gói Video data FIM+ mobifone  bạn có thể thoải mái thưởng thức  những bộ phim mới nhất, hay nhất và hót nhất trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.

   Gói Video data FIM+ mobifone  là một gói hỗ trợ xem phim chất lượng cao trên các ứng dụng FIM +,  đăng kí gói cước thành công bạn sẽ thoải mái xem phim cả ở trong và ngoài nước một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank hưởng ưu đãi tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói Video data FIM+ mobifone

  Để sử dụng  gói cước đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng FIM + Mobifone, một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android và iOS, cho phép người dùng xem phim bản quyền theo yêu cầu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

goi-video-data-mfim-mobifone

gói Video data FIM+ mobifone 

+ Sau khi tìm hiểu và muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: DK FIM30 gửi 999 hoặc FIM30 gửi 999

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cú pháp trên để đăng ký gói Video data FIM+ mobifone  sau khi đăng ký xong, bạn nên tắt máy và khởi động lại để cập nhật  tất cả những ưu đãi vào gói cước

Những ưu đãi nhận được từ  gói Video data FIM+ mobifone

Gói cước có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giúp các thuê bao yêu phim có thể thoải mái thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay và hót nhất bất cứ khi nào có nhu cầu  mà không phải đăng kí sử dụng 3G hoặc 4G

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank dễ nhất chỉ có tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

- Với chi phí 100,000đ / tháng bạn sẽ nhận được miễn phí 7,5 GB tốc độ cao 3G Mobifone  để xem hàng ngàn những bộ phim hay và hấp dẫn nhất.

- Ngoài ra bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 2,5 GB tốc độ cao cộng với tài khoản trên quản lý  data để tủy cập vào những trang web khác ngoài ứng dụng trên.

Những thông tin chi tiết nhất về gói Video data FIM+ mobifone

- đối tượng: Thuê bao Mobifone hoạt động hai chiều

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Thời gian: Từ tháng 11/2016 đến khi có thông báo mới.

- Chi phí đăng ký: 100.000 đồng / đăng ký

- Chu kì sử dụng:  30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

Chú thích:

- Bạn sẽ chỉ nhận được dung lượng ưu đãi miễn phí khi truy cập vào các ứng dụng Film+. Nếu truy cập vào những địa chỉ khác bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

- Bạn chỉ có thể đăng ký gói Video data FIM+ mobifone duy nhất  1 lần tại một thời điểm

goi-video-data-mobifone-uu-dai

gói Video data FIM+ mobifone 

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Video data FIM+ mobifone

   Cũng như các dịch vụ khác của Mobifone, FIM + Mobifone có tính năng tự động gia hạn  nếu như bạn  không muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách như sau:

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất chỉ có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

+ Để hủy gia hạn gói cước bạn cần thực hiện soạn: KGH FIM30 gửi 999  để hủy gia hạn gói cước

+ nếu không muốn đăng kí lại gói cước thì bạn cần thực hiện soạn: HUY FIM30 gửi 999,

Nếu bạn là một tín đồ trong những bộ phim hay và hót nhất hiện nay thì không nên bỏ lỡ gói Video data FIM+ mobifone.  Chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú  vị nhất cùng với nhà mạng.