Hướng dẫn sử dụng ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone

218 Lượt xem

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng được trọn vẹn, hiện nay, nhà mạng viễn thông Vinaphone đã chính thức triển khai ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone. Đây là giải pháp giúp khách hàng kết nối liên lạc và sử dụng dịch vụ thông suốt ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Hướng dẫn đăng ký ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone

Ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone vô cùng tiện ích và khá hấp dẫn, giúp các thuê bao điện thoại trả trước sử dụng một cách linh hoạt, không còn ám ảnh vì tài khoản cạn tiền. Bạn có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin để trò chuyện với bạn bè, người thân hoặc truy cập internet để xem phim, chơi game , nghe nhạc,…

ung-dich-vu-data-goi-nhan-tin-vinaphone.

Những thông tin chi tiết về ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone

Ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone là một dịch vụ tiện ích mới được triển khai trong thời gian gần đây. Vì vậy, không tránh khỏi những điều chưa biết về cách sử dụng sao cho hợp lý nhất. Hiện tại, dịch vụ có hai hình thức là ứng chủ động và ứng tự động. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Thứ nhất là ứng chủ động

Với cách này thuê bao có thể chủ động yêu cầu sử dụng dịch vụ khi tài khoản đã hết tiền bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: UDV Mã-DV gửi 9345

Trong đó, Mã-DV được quy ước là dịch vụ gọi thoại, dịch vụ nhắn tin và dịch vụ 3G hoặc 4G (hay còn gọi là DATA).

Thứ hai là ứng tự động

Với cách này thì chính hệ thống sẽ tự động ứng dịch vụ mỗi khi số dư trong tài khoản của bạn nhỏ hơn 1.000đ. Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tự động, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UTD Mã-DV gửi 9345.

Khi đăng ký thành công, bạn có thời hạn sử dụng gói dịch vụ là 60 ngày. Cước phí sử dụng được tính bằng 10% đến 30% cước dịch vụ ứng, phí sử dụng dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ gần nhất sau khi thuê bao thực hiện ứng dịch vụ.

Những thông tin chi tiết về ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều có đủ các điều kiện sau:

+ Thuê bao của bạn phải được kích hoạt ít nhất là 3 tháng trước thời điểm sử dụng dịch vụ.

ung-dich-vu-data-goi-nhan-tin-vinaphone.

Những thông tin chi tiết về ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone

+ Tiếp đến là có số tiền sử dụng trên tài khoản chính gần nhất trước đó ít nhất là 15.000đ.

+ Ngoài ra, khách hàng đã từng nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.

Phạm vi triển khai dịch vụ ứng data, gọi, nhắn tin Vinaphone : trên toàn quốc

Lưu ý khách hàng khi tham gia ứng dịch vụ data, thoại, nhắn tin:

+ Trước hết, thuê bao không được chuyển đổi hình thức sử dụng từ trả trước sang trả sau.

+ Tiếp đến, mỗi thuê bao chỉ được sử dụng dịch vụ ứng tự động một lần duy nhất trong một tháng, và phải dựa trên những yếu tố ở trên thì mới đáp ứng được việc ứng tiếp, đó là tài khoản chính gần nhất trước đó ít nhất 15.000đ.

Như vậy việc tham gia ứng dịch vụ data, gọi, nhắn tin Vinaphone giúp cho thuê bao trả trước có thể an tâm trải nghiệm sử dụng các dịch vụ ngay cả khi tài khoản hết tiền, thật quá tiện ích phải không nào. Hãy ghi nhớ thông tin dịch vụ để sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé.

>>> Click here banthe24h.vn  để tham khảo thêm chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua thẻ ngân hàng atm cực tiện lợi và tiết kiệm.