Làm sao để tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone?

211 Lượt xem

Hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone các thêu bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi thoải mái theo dõi các lịch chiếu phim, chương trình ca nhạc, xem truyền hình trên di động mà không lo tốn data 3G/4G Vinaphone. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

hoa-mang-sim-VTVGO-Vinaphone

Bên cạnh nhu cầu nghe gọi thì việc xem truyền hình trên điện thoại cũng là nhu cầu được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VTVGo Vinaphone  với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ  với 50.000đ khi tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi xem các chương trình truyền hình với kho nội dung phong phú mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

  • Xem thêm tin tức mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại mới nhất bạn có thể truy cập ngay banthe247.com

Thông tin chi tiết về sim VTVGO của Vinaphone

Hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu xem phim trên di động là xu thế của rất nhiều người dùng di động. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng sim Vinaphone VTVGo không giới hạn khi truy cập vào ứng dụng của VTVGo.

Địa chỉ bán sim VTVGo Vinaphone:  Bán tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc.

Giá bộ KT Sim Vinaphone VTV Go: Chỉ 50.000đ/sim.

hoa-mang-sim-VTVGO-Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone

Hòa mạng sim Vinaphone VTVGo Vinaphone các thuê bao di động sẽ được thoải mái xem những kênh truyền hình chất lượng cao ngay trên di động của mình. Theo đó, khi hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

Miễn phí cước Data 3G/4G Vinaphone khi xem các chương trình trực tiếp trên kênh VTV hay tại wapsite: vtvgo.vn hoặc ứng dụng VTVGo.

Tặng 180.000đ trong 6 tháng, mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 30.000đ trong 6 tháng . Để nhận được ưu đãi này thuê bao di động cần đảm bảo nạp ít nhất vào tài khoản mỗi tháng là 10.000đ. Để nạp tiền vào tài khoản của mình bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://doithe247.com và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Khác hàng khi hòa mạng sim VTVGo Vinaphone bạn sẽ được ưu tiên tham gia đăng ký 2 gói cước độc quyền giá rẻ VTV60 và VTV80 Vinaphone. Khi tham gia đăng ký 2 gói cước này bạn sẽ nhận được ưu đãi truy cập các ứng dụng VTVGo hoàn toàn miễn phí cước Data 3G chi tiết 2 gói cước bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

  • Gói cước VTV60 Vinaphone: Cú pháp đăng ký: DK VTV60 gửi 888; cước phí đăng ký: 60.000đ; ưu đãi data: 1,2GB; chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Gói cước VTV80 Vinaphone: Cú pháp đăng ký: DK VTV80 gửi 888; cước phí đăng ký: 80.000đ; ưu đãi data: 2GB; chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.