Mẹo nhận 6Gb data và miễn phí sử dụng mocha từ gói OMG Viettel

186 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều người dùng di động sử dụng. Nhưng với ưu đãi lên đến 6GB data tốc độ cao và  miễn phí nhắn tin qua Mocha từ gói cước OMG Viettel sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Nhưng gói cước này chỉ được áp dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên nên nhận được tin nhắn tham gia tư nhà mạng mới nhận được ưu đãi hấp dẫn này.

Goi-cuoc-OMG-Viettel

Vậy gói cước OMG Viettel có ưu đãi gì? Gói cước đang được nhà mạng triển khai như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai cho thuê bao học sinh, sinh viên thì gói cước OMG Viettel đang nhận được sự ưu ái của rất nhiều người dùng di động. Đây là gói data siêu ưu đãi mang đến cho các thuê bao dung lượng siêu khủng lên đến 6GB data mỗi tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai:
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao học sinh, sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều và tham  gia hòa mạng từ ngày 6/12/2017.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-OMG-Viettel

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel

Đồng hành cùng gói cước OMG Viettel người dùng di động sẽ được thoải mái lướt web tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động mỗi tháng. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:  

Soạn: OMG  0987912184 gửi 9123

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn khách hàng cũng có thể tham gia đăng ký gói cước qua giao thức USSD như sau: *098#OK.

Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng của mình rồi.

Ưu đãi cực khủng từ gói cước OMG mạng Viettel

Tặng ngay 6GB data tốc độ cao sư dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng, cụ thể:

-Tặng 3GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong khung giờ thấp điểm từ 23h tối đến 6h sáng hôm sau.

Tặng 3GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong tất cả các khung giờ.

Miễn phí 100% cước nhắn tin qua ứng dụng Mocha

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước OMG Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước OMG Viettel thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động trong tháng.