Mua key bitdefender antivirus plus 2016 cách nào nhanh nhất

247 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng mua key bitdefender antivirus plus 2016 nhanh chóng nhất tại trang web Banthe24h.vn.

Đến với trang web Banthe24h.vn, quý khách hàng không chỉ được mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mà còn được mua phần mềm diệt virus để bảo vệ thiết bị máy tính của bạn nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

key-bitdefender-antivirus-plus-2016

key bitdefender antivirus plus 2016

Thông tin mới nhất về key bitdefender antivirus plus 2016

Phần mềm key bitdefender được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những tính năng hấp dẫn chưa từng có của nó. Phần mềm diệt virus vô cùng thân thiện với khách hàng sử dụng, được phát minh ra thị trường tại hãng Softwin, Rumani.

Để mua key bitdefender antivirus plus 2016 online nhanh nhất, quý khách hàng hãy lựa chọn một trang web uy tín. Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp cho khách hàng phần mềm diệt virus này, nhưng để mua được phần mềm nhanh chóng ở nơi uy tín nhất, quý khách hàng hãy đến với trang web Banthe24h.vn.

Trang web hiện nay đã giúp khách hàng có thể lựa chọn đa đạng và thoải mái những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn với giá thành rẻ và chiết khấu ưu đãi chưa từng có nếu bạn đã đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống.

Khi đã có tài khoản thành viên tại hệ thống, quý khách khi mua key sẽ nhận về cho mình ưu đãi chiết khấu lên đến 14% vô cùng lớn.

Chức năng chính của key bitdefender antivirus plus 2016

Với phiên bản bitdefender antivirus, không sử dụng tường lửa nên chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu bảo mật ở mức độ thấp cùng với đó là không sử dụng thiết bị có kết nối mạng internet.

key-bitdefender-antivirus-plus-2016

key bitdefender antivirus plus 2016

Với phiên bản bitdefender internet security, vì có hệ thống tường lửa bảo vệ nên độ bảo mật là vô cùng lớn và ở mức độ cao cấp hơn, phù hợp với những khách hàng sử dụng thiết bị truy cập mạng internet.

Khi dùng bitdefender antivirus plus 2016, quý khách hàng sẽ nhận thấy sản phẩm tương thích với tất cả hệ điều hành Windows, tự động cập nhật phiên bản mới mà không phải gỡ bản cũ.

Thêm nữa, phần mềm còn giúp khách hàng tự động sửa lỗi kích hoạt khi không có thời gian đăng nhập. 

+ Sửa lỗi wallet khi thiết bị của bạn không lưu được.

+ Hay khi không có thông báo nếu hệ thống firewall chặn cổng ứng dụng tương thích.

+ Ngoài ra, không xóa được các thiết bị từ profile nhánh

+ Có thể gỡ bỏ Bitdefender mà vẫn hiển thị được Bitdefender central cho bạn sử dụng.

Trên đây là các bước hướng dẫn đến khách hàng chi tiết chức năng cũng như thông tin mới nhất về key bitdefender antivirus plus 2016 tại trang web Banthe24h.vn.