Mua thẻ Mobifone Online chơi game thần kiếm 3D cực đã

223 Lượt xem

Thần kiếm 3D là tựa game của nhà phát hành VTC, ngoài cách mua thẻ game để nạp tiền cho game thì các game thủ vẫn có thể mua thẻ Mobifone online để nạp cho game nhanh chóng. Để biết chi tiết cách mua thẻ Mobifone online để nạp game thần kiếm các bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây.

Mua thẻ Mobifone Online nạp game thần kiếm 3D có được không?

Thần kiếm 3D với thiết kế đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật sinh động cùng các tình tiết hấp dẫn, ngay từ khi ra đời game đã gây ấn tượng không nhỏ đối với nhiều game thủ và đến bay giờ vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích. Các game thủ muốn nhanh thăng cấp thì bên cạnh việc chăm cày game còn cần phải mua thẻ nạp vào tài khoản để nâng cấp trang bị thêm vũ khí và làm đẹp cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. 

Trong trường hợp không mua được thẻ game thì các game thủ có thể nạp vcoin bằng thẻ điện thoại mobifone  cho game. Thẻ Mobifone là một loại thẻ điện thoại được phân bố rộng khắp và rất phổ biến trên thị trường hiện nay nên các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ và nạp cho game của mình bất cứ lúc nào.

Và để có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức nhất các game thủ nên chọn hình thức mua thẻ Mobifone online. Chỉ với vài thao tác đơn giản qua mạng internet là các bạn đã sở hữu ngay mã thẻ.

mua thẻ Mobifone online

 

Hướng dẫn mua thẻ Mobifone online

Để mua thẻ điện thoại Mobifone online các game cần truy cập vào địa chỉ website Banthe24h.vn và thực hiện như sau:
- Chọn dịch vụ "mua the cao online" và điền các thông tin hệ thống yêu cầu như: chọn nhà cung cấp (mobifone), mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email.
- Chọn hình thức thanh toán mua thẻ online:
  + Thanh toán bằng tài khoản thành viên: cách này bạn cần đăng nhập vào hệ thống (nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký mới), tài khoản hệ thống của bạn phải được bắn tiền vào với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thẻ thoải mái mua thẻ cào và nhận được chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ Mobifone là 5,1%.
  + Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: tài khoản ngân hàng đó đã được đăng ký dịch vụ internet banking, với hình thức này khi mua thẻ Mobifone bạn nhận được chiết khấu là 1,1%. Lưu ý khi thanh toán bằng cách này bạn sẽ phải trả thêm phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng mình sử dụng.
- Khi điền xong tất cả các thông tin bên trên bạn chọn "mua thẻ ngay"

Trên đây là cách mua thẻ Mobifone online chơi game thần kiếm 3D siêu tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể áp dụng cách mua thẻ này để thực hiện nạp tiền cho game bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!