Mua thẻ và nạp tiền Mobifone qua ATM Agribank có dễ dàng?

222 Lượt xem

Ngày nay, việc thanh toán trực tuyến đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để giao dịch mua thẻ, nạp tiền Mobifone qua thẻ ATM Agribank của bạn và người thân được hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để giúp cho mình có cách giao dịch thông minh nhất nhé.

Cũng giống như nhiều thẻ ATM của các ngân hàng khác, thẻ ATM do ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) phát hành đã và đang giúp ích cho nhiều khách hàng của mình.

Thẻ ATM của Agribank cũng có tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến, trong đó có thanh toán cho giao dịch mua thẻ Mobifone và nạp tiền điện thoại online rất tiện ích và an toàn. Điều này đã được kiểm chứng của khách hàng là thẻ ngân hàng Agribank sử dụng rất hiệu quả.

nạp tiền Mobifone

Cách nạp thẻ điện thoại Mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của thẻ ATM Agribank

Ngân hàng Agribank đã và đang cho ra thị trường nhiều sản phẩm thẻ thanh toán khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng gồm: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ liên kết sinh viên, Thẻ lập nghiệp, Thẻ liên kết thương hiệu, Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank, Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa,... Khách hàng khi muốn sử dụng thẻ cho việc thanh toán online, hay cho việc mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại mạng Mobifone đều cần kích hoạt dịch vụ internet banking cho thẻ thì mới sử dụng được nhé.

Internet banking hay còn gọi là dịch vụ thanh toán trực tuyến là dịch vụ do ngân hàng Agribank cung cấp cho phép khách hàng thanh toán qua Internet bằng thẻ do Agribank phát hành.

nạp tiền Mobifone

Dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone

Một số chú ý cho khách hàng:

+ Thẻ ATM Agribank nội địa: Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking tại chi nhánh phát hành thẻ để nhận mật khẩu OTP và đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại quầy giao dịch của ngân hàng.

+ Thẻ ATM Agribank quốc tế: Khách hàng đăng ký Internet/MOTO tại chi nhánh phát hành thẻ và dịch vụ 3D-Secure để nhận mật khẩu OTP ( Phí đăng ký: 20.000 VND/lần và miễn phí duy trì).

Cách mua thẻ, nạp tiền Mobifone bằng thẻ ATM Agribank

Khách hàng sau khi kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến cho thẻ thanh toán của mình. Hãy nhớ truy cập website bán thẻ điện thoại Mobifone online, để thực hiện các giao dịch mua mã thẻ hoặc nạp tiền cho số điện thoại Mobifone trả trước hoặc trả sau. Việc mua thẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được thông tin seri và mã thẻ mà không cần thanh toán bằng tiền mặt.  Đồng thời, bạn sẽ mua thẻ hoặc nạp tiền Mobifone ở bất cứ thời gian nào miễn sao bạn đang truy cập internet và số dư thẻ thẻ ATM Agribank đáp ứng đủ để thanh toán.

cach-nap-tien-dien-thoai-mobifone

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone

Cách để mua được mệnh giá thẻ Mobifone nhanh nhất 

Bước 1: Truy cập trang website mà bạn muốn nạp thẻ, thông tin chi tiết về website mua thẻ mobi online giá rẻ bạn xem tại đây: https://doithe3s.com/san-pham/the-mobifone-5.html​

Sau đó, lựa chọn dịch vụ bạn muốn mua như mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại. Ở đây, các bạn cần lưu ý chọn đúng các thông tin mình muốn mua như nhà mạng, mệnh giá, số lượng, nhập đúng tên email và Số điện thoại Mobifone cần nạp tiền và chọn ngân hàng thanh toán là Agribank đối với thẻ ATM nội địa, còn thẻ quốc tế các bạn cần chọn sang loại thẻ Visa hoặc Mastercard.

Bước 2: Xác nhận thanh toán. Tùy theo mỗi loại thẻ thanh toán Agribank là nội địa hay quốc tế sẽ có giao diện yêu cầu nhập thông tin khác nhau. Đối với thẻ nội địa các bạn cần khai báo các thông tin: Tên chủ thẻ, số thẻ, tháng/năm phát hành được dập nổi trên thẻ và lựa chọn hình thức nhận mật khẩu OTP bằng “tin nhắn SMS”. Còn đối với thẻ Visa hay Master các bạn cần khai báo số thẻ, ngày hết hạn của thẻ (tháng/năm), tên in trên thẻ, CVV/CVC2/CAV2 (03 số xác thực chủ thẻ ở sau mặt thẻ) và lựa chọn hình thức nhận mật khẩu OTP bằng “tin nhắn SMS hoặc bằng Email”.

nạp tiền Mobifone

Nạp tiền trực tuyến Mobifone

Một ưu điểm nữa của hình thức dùng thẻ ATM Agribank mua thẻ hay nạp tiền mobifone đó là nếu bạn nạp tiền cho thuê bao vào ngày khuyến mãi thì thuê bao đó cũng được hưởng khuyến mãi theo quy định của nhà mạng giống như bạn nạp bằng thẻ cào giấy.

Như vậy, chỉ cần sở hữu một thẻ thanh toán ATM Agribank là bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc mua thẻ và nạp thẻ Mobifone mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thẻ Agribank để mua các sản phẩm khác qua kênh online cực tiện ích. Chúc bạn may mắn!