Nạp game nhanh chóng bằng cách mua thẻ bit từ thẻ cào điện thoại

1008 Lượt xem

Mua thẻ bit từ thẻ cào điện thoại là cách được rất nhiều game thủ quan tâm, bởi so với việc nạp thẻ game thông thường thì việc nạp thẻ bit từ thẻ cào điện thoại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho các game thủ so với cách nạp game trước đây. 

Thẻ bit là thẻ nạp tiền đa năng dùng để nạp cho các game của các nhà phát hành game lớn như: Gosu, CMN, Sgame, IWIN,...và các game đình đám trên thị trường như: Tuyệt Tác Tu Tiên, Ám Hắc Tam Quốc, Cửu âm chân kinh,…Với những game này, khi muốn nạp tiền cho game, các game thủ sẽ mua thẻ game tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng để tiến hành nạp thẻ cho game của mình. Nhưng với cách nạp thẻ này, trong trường hợp bạn đang chơi game và hết tiền trong tài khoản mà không muốn mất công sức mua thẻ cào game thỉ có thể lựa chọn cách mua thẻ bit từ thẻ điện thoại dễ dàng. 

mua-the-bit-tu-the-dien-thoai

Hướng dẫn cách mua thẻ bit từ thẻ điện thoại

Muốn mua thẻ bit từ thẻ cào điện thoại trong tay, bạn có thể tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường và được nhiều người sử dụng hiện nay là Doithe247.com. Tại đây, cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào nhanh chóng. Để mua thẻ bit từ thẻ điện thoại bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền;

Để đổi thẻ cào điện thoại, bạn cần có những chiếc thẻ cào điện thoại với mệnh giá bất kỳ từ các nhà mạng viễn thông. Sau khi đáp ứng được yêu cầu bạn chọn ‘Đổi thẻ cào thành tiền mặt’ và điền các thông tin như sau :

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn ‘ đổi thẻ cào thành tiền’

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn sẽ rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền này để mua thẻ bit. 

Bước 3: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Nhà cung cấp: Thẻ bit
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Lúc này bạn tiến hành thanh toán và chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là bạn đã có ngay mã thẻ bit và số serial trong tài khoản email của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

>>> Mua thẻ điện thoại bằng sms mạng Viettel ngay tại : http://thedienthoai247.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-gia-re-bang-sms-viettel-c3607.html

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ bit từ thẻ điện thoại, mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và chủ động trong việc mua thẻ cào cho mình. Chúc bạn thành công!