Nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile cực nhanh

581 Lượt xem

Chi tiết cách nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng nạp tiền khi cần thiết để sử dụng. Hãy theo dõi tiếp cách thao tác thực hiện nạp tiền này ngay nhé.

Thẻ Garena là thẻ game do Garena Việt Nam phát hành, bạn sẽ dùng nạp cho nhiều game trong đó có game Liên Quân mobile đình đám. Đây là game dành cho nhiều người chơi cùng lúc. Bạn nạp thẻ Garena hay còn gọi là nạp Sò vào tài khoản game. Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ Garena phát hành ở 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau để bạn chọn mua phù hợp. 

nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile

Để nạp thẻ Garena cho game Liên quân mobile nhanh, giá ưu đãi, bạn không thể bỏ qua trang Banthe247.com, website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao, dễ thực hiện mua thẻ cào chỉ qua vài thao tác đơn giản mà ai cũng có thể mua thành công. 

Hướng dẫn nạp thẻ Garena cho game Liên quân mobile cực nhanh

+ Đầu tiên, bạn truy cập Banthe247.com, đăng ký tài khoản bằng email của mình hoặc đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn tại https://banthe247.com/và các bước tiến hành như sau:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile

Nhà cung cấp thẻ cào: Garena

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên để hệ thống xử lý, gửi thông tin mã thẻ cào, số serial của thẻ Garena vừa mua vào email đăng nhập tài khoản. 

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com qua 2 cách:

nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh để tận dụng thẻ cào dư thừa hoặc mua về nạp.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng và gửi thông báo tới website để được cộng tiền. 

Số tiền nạp vào tài khoản này sẽ dùng thanh toán cho những lần mua thẻ sẽ hoàn toàn miễn phí giao dịch nên giúp bạn tiết kiệm hơn. Bạn có thể nạp vào bao nhiêu tùy thích như 100k, 200k, 500k, 1000k...

nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile

Những lợi ích khi nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua thẻ Garena ưu đãi, giá tốt nhất

+ Mua thẻ nhanh chóng chỉ qua vài thao tác

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Không giới số lượng thẻ mua, số lần mua thẻ trong ngày

+ Dịch vụ hỗ trợ, CSKH chu đáo, tận tình.

Cách mua thẻ Garena hay nạp thẻ Garena cho game Liên Quân mobile cực nhanh trên website hy vọng đem lại cho bạn dịch vụ tiện ích thiết thực cho nhu cầu sử dụng của bạn.