Nên lựa chọn hình thức nào khi nạp tiền Viettel?

338 Lượt xem

Lựa chọn hình thức nạp tiền Viettel đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thời gian và công sức. Một trong số đó nạp tiền online đang được nhiều thuê bao di động ưa chuộng hiện nay với nhu cầu nạp thẻ điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

nap-tien-viettel

Với 2 cách nạp tiền phổ biến rộng rãi hiện nay là nạp bằng thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy lựa chọn cách nào giúp người dùng tối ưu được thời gian và chi phí nhất. Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn hình thức nạp tiền Viettel hợp lí

Đối với thẻ cào giấy chắc hẳn không còn xa lạ đối với mọi người vì đây là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất. Muốn mua thẻ bạn chỉ cần đến trực tiếp các cửa hàng đại lí, lấy mã thẻ cào ngay dưới lớp tráng bạc bằng cách cào nhẹ. Hình thức này phù hợp với những người chưa có điều kiện tiếp xúc với công nghệ thường xuyên. Tuy nhiên nó có nhiều bất tiện vì kể cả ngày mưa gió khi có nhu cầu bạn cũng cần ra ngoài mua thẻ. Vì sự phổ biến của thẻ cào giấy mà nhiều đối tượng xấu đã làm thẻ giả lừa đảo, không ít trường hợp đã bị lừa.

Nhưng khi sử dụng thẻ cào online bạn không còn lo lắng những điều trên vì chỉ cần một thiết bị có kết nối internet bạn đã có thể ngồi tại nhà mua thẻ nhanh chóng chỉ mất vài phút. Bạn sẽ nhận được ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ với hình thức này. Đây là hình thức mua thẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua thẻ online uy tín trên thị trường hiện nay đó là Banthe247.com.

Chi tiết cách nạp tiền Viettel siêu nhanh

Để nạp tiền Viettel khi có nhu cầu bạn cần tiến hành nạp thẻ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ngay vào Banthe247.com và đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google.

nap-tien-viettel1

Bước 2: Chọn “Nạp tiền điện thoai”

Tại mục này bạn cần cung cấp thông tin hệ thống yêu cầu như:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Địa chỉ email thực hiện giao dịch

>>>> Bấm “Nạp tiền ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí.

Chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản tại Banthe247.com bạn đã có thể nạp tiền Viettel vô cùng nhanh chóng chỉ trong vài phút để gia tăng tài khoản cho dế yêu.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm thông tin khi quý khách nạp tiền Viettel. Chúc bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!